Giặt thảm giá rẻ tại đường Giáp Bát, Hà Nội chỉ 5k/m2

Từ lâu, thảm trải sàn đã trở thành món đồ trang trí quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, thảm là chất liệu dễ bám bụi bẩn, làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Do đó, giặt thảm là việc làm vô cùng quan trọng, giúp thảm luôn sạch sẽ như mới.

4 cách giặt thảm trang trí tại nhà hiệu quả

Giặt thảm trải sàn bằng nước lau kính và bàn là

Cách làm này thường áp dụng để loại bỏ sạch sẽ các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm như bùn đất, trà, cà phê, socola, nước trái cây.

Bước 1: Phun nước lau kính lên bề mặt thảm. Đợi khoảng 2- 3 phút để nước lau kính thấm vào vết bẩn, làm mềm vết bẩn.

Bước 2: Đặt 1 miếng khăn vải trắng, sạch lên vết bẩn.

Bước 3: Dùng bàn là nóng, là nhẹ nhàng lên tấm khăn khiến vết bẩn bị hút ngược trở lại khăn trắng, giúp thảm sạch sẽ như mới.

Giặt thảm giá rẻ bằng baking soda

Baking soda có nhiều ứng dụng hữu ích trong đời sống. Nó có thể làm sạch, khử mùi hiệu quả nhưng không gây độc hại cho con người. Trong đó, việc làm sạch thảm bằng baking soda được nhiều bà nội trợ tin dùng.

Bước 1: Rắc 1 lớp bột mỏng baking soda lên bề mặt thảm.

Bước 2: Đợi khoảng 30 phút rồi dùng máy hút bụi, hút sạch lớp bột này đi. Lớp bộ này hút vào máy, kéo theo bụi bẩn, nấm mốc trong thảm trải sàn, giúp thảm sạch sẽ như mới.

Giặt thảm trải sàn bằng máy giặt thảm

Sử dụng máy móc giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt thảm cầu thang so với các phương pháp thủ công. Bạn nên lựa chọn các thương hiệu máy giặt thảm nổi tiếng để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, vi khuẩn trú ngụ trong thảm.

Sau khi giặt thảm, bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu tràm, tinh dầu cam hay tinh dầu chanh để giảm nấm mốc, mang lại mùi hương dễ chịu cho không gian.

Làm sạch thảm bằng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp cũng là cách vệ sinh thảm tối ưu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Điều cần thiết nhất là bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình công ty giặt thảm uy tín với mức giá hợp lý.

CÁC TIN LIÊN QUAN