Giặt thảm giá rẻ tại đường Giải Phóng, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm trải sàn hiện đang là vật dụng lót sàn được nhiều công ty lựa chọn. Văn phòng làm việc là nơi tập trung đông người, mật độ di chuyển, đi lại trên thảm lớn. Do đó, sau một thời gian sử dụng, cần có kế hoạch giặt thảm trải sàn thường xuyên.

Tại sao nên giặt thảm văn phòng thường xuyên?

Môi trường làm việc có tác động trực tiếp đến hiệu quả công việc của các thành viên trong công ty. Không gian sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại mang lại năng suất làm việc tốt hơn.

Văn phòng làm việc cũng cần có sự sang trọng, lịch sự và sạch sẽ. Bởi nó thể hiện phong cách làm việc, bộ mặt của công ty. Ngoài ra, nó mang đến bầu không khí thoáng đãng, thoải mái nhất cho nhân viên.

Để giúp không gian làm việc luôn sạch sẽ thì việc giặt thảm trải sàn là điều vô cùng quan trọng. Bởi sau một thời gian sử dụng, thảm sẽ bám bụi bẩn, đất cát trên bề mặt. Nếu không được vệ sinh kịp thời, thảm gây ra mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến không gian chung của mọi người. Bên cạnh đó, nó còn là môi trường lý tưởng cho sự sinh trưởng, phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người.

Như vậy, việc giặt thảm trang trí thường xuyên mang đến tính thẩm mỹ cho không gian. Bảo vệ sức khỏe cho con người và mang đến không gian làm việc hoàn hảo nhất.

Cách giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Bởi thảm văn phòng có kích thước lớn, diện tích vết bẩn rộng nên bạn không thể làm sạch thảm bằng phương pháp thủ công. Hiện nay, các dịch vụ giặt thảm công nghiệp được ra đời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho việc làm sạch thảm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?

Công ty vệ sinh công nghiệp có bề dày kinh nghiệm hoạt động. Họ am hiểu về chất liệu thảm, các xử lý vết bẩn trên thảm vừa giúp làm sạch thảm mà không gây hại đến chất lượng thảm.

Sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dụng sẽ loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và vi khuẩn gây hại đang trú ngụ trong thảm.

Thời gian làm việc linh hoạt, nhanh chóng. Họ có thể giặt thảm tại Hà Nội vào ngày nghỉ, ngày lễ hoặc ngoài giờ hành chính để không làm ảnh hưởng đến công việc của công ty.

CÁC TIN LIÊN QUAN