Giặt thảm giá rẻ tại đường Đặng Tiến Đông, Hà Nội chỉ 5k/m2

Hiện nay, việc giặt thảm trang trí bằng phương pháp thủ công là điều được nhiều bà nội trợ quan tâm. Với những nguyên liệu có sẵn trong tủ bếp gia đình là bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn vết bẩn trên thảm. Tham khảo ngay cách làm dưới đây của công ty vệ sinh công nghiệp Babylon.

3 cách giặt thảm giá rẻ tại nhà cho bà nội trợ

Vệ sinh thảm với khăn sạch, xà phòng và nước

Nếu không may làm đổ nước hay chất lỏng lên thảm, bạn nhanh chóng dùng khăn sạch để thấm chất lỏng, tránh trường hợp chất lỏng thấm sâu vào thảm, gây ố màu. Sau đó, cho vào máy giặt rồi giặt thảm bằng nước ấm với xà phòng.

Làm sạch thảm tại nhà bằng baking soda

Baking soda có tác dụng khử mùi rất hiệu quả. Do đó, hãy trộn 1 chén baking soda với 1 ít dầu thơm, rắc lên thảm. Sau 30 phút, dùng máy hút bụi, hút sạch đi lớp baking soda này. Baking soda sẽ loại bỏ hết mùi hôi trên thảm.

Giặt thảm tại nhà bằng thiết bị vệ sinh chuyên dụng

Hiện nay, máy giặt thảm là một trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp thường được nhiều công ty sử dụng để làm sạch thảm trải sàn, ghế sofa, ghế tựa… Máy sử dụng lực hút mạnh mẽ với đầu hút to, vận hành tương tự như 1 chiếc máy hút bụi công suất lớn.

Khi sử dụng máy giặt thảm, việc vệ sinh thảm sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Đặc biệt, chiếc máy này sẽ phát huy hết tác dụng khi vệ sinh có tấm thảm có diện tích lớn, trọng lượng nặng hay vệ sinh số lượng thảm nhiều.

Sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng giúp thảm giữ được độ bền mới và tuổi thọ của thảm tốt hơn, an toàn và thích ứng tốt cho mọi chất liệu thảm.

Để sử dụng thiết bị này, bạn có thể trực tiếp mua hoặc thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp với mức chi phí tốt nhất.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN