Giặt thảm giá rẻ tại đường Chợ Khâm Thiên, Hà Nội chỉ 5k/m2

Hiện tại, cách giặt thảm tại nhà đang là từ khóa được nhiều bà nội trợ tìm kiếm nhằm giữ cho chiếc thảm trang trí trong gia đình luôn sạch sẽ, đảm bảo độ bền theo thời gian. Khi tìm hiểu vấn đề này, có nhiều câu hỏi được đặt ra. Công ty giặt thảm Babylon sẽ giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn trong bài viết này.

Những câu hỏi thường gặp khi giặt thảm tại nhà

Làm thế nào để khử mùi hôi trên thảm?

Để khử mùi hôi trên thảm, bạn chỉ cần chú ý đến việc tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu. Bằng những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm như giấm trắng, baking soda, rượu… bạn đã có thể lấy lại vẻ đẹp vốn có và sự sạch sẽ có tấm thảm gia đình.

Bên cạnh đó, hãy phơi thảm ở nơi có nắng và gió để quá trình làm khô thảm nhanh hơn. Thêm 1 chút nước xả để làm thơm cho tấm thảm, giúp khử mùi hôi hiệu quả.

Nên hay không giặt thảm bằng máy giặt?

Việc giặt thảm bằng máy giặt có lợi ích là giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nhưng bạn phải biết rằng, không phải loại thảm nào cũng có thể giặt bằng máy. Đặc biệt là những loại thảm trải sàn có kích thước lớn hay thảm được làm từ chất liệu như lông, len, nỉ.

Máy giặt chỉ phù hợp với những tấm thảm chùi chân, có kích thước nhỏ và cần được làm sạch thường xuyên. Bởi thảm không được giặt thường xuyên nên khi dùng máy giặt, chất bẩn sẽ bám lên thành. Nếu không rửa sạch sẽ tạo thành ổ vi khuẩn gây hại cho việc giặt quần áo về sau.

Nuôi thú cưng trong nhà thì bao lâu nên giặt thảm một lần?

Nếu gia đình bạn nuôi thú cưng trong nhà nên giặt thảm trang trí 1 tuần/ lần. Bạn có thể sử dụng thời gian cuối tuần để dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh thảm trải sàn và làm mới cho không gian sống của mình.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN