Giặt thảm giá rẻ tại đường Bùi Huy Bích, Hà Nội chỉ 5k/m2

Hầu hết mọi người thường nghĩ, thảm trải sàn mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng. Mà không nghĩ đến, thảm là vật dụng rất dễ bám bụi bẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự sinh trưởng, phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc. Do đó, việc giặt thảm trải sàn định kỳ là điều mà chúng ta không thể bỏ qua.

3 ưu điểm khi giặt thảm tại nhà thường xuyên

Giảm thiểu ô nhiễm

Việc hút bụi thường xuyên có thể làm giảm các chất ô nhiễm trong thảm. Tuy nhiên, với những loại thảm sợi dày và có cấu trú đan xen sẽ khó làm sạch sâu, dẫn đến chất ô nhiễm sẽ lưu lại trong sàn nhà.

Ngoài ra, một số hoạt động trên thảm như đi bộ, ngồi… cũng làm khuếch tán chất ô nhiễm trong không khí. Giặt thảm sẽ ngăn chặn được chất ô nhiễm xâm nhập vào môi trường sống gia đình.

 

Làm giảm nguy cơ gây dị ứng

Một trong những vết bẩn chủ yếu trong thảm là bụi và mạt bụi. Mạt bụi thường lắng sâu trong các sợi thảm và ăn sạch những mảng bụi nhỏ rơi trên thảm.

Mặc dù được hút bụi thường xuyên nhưng việc làm này không thể loại bỏ 100% mạt bụi. Khi mạt bụi sinh sôi, bạn có thể gặp những dị ứng nghiêm trọng và cảm giác khó thở hơn. Hàng nghìn con mạt bụi có thể sống trong những ô vuông nhỏ nhất của thảm.

Mạt bụi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những người bị dị ứng. Do đó, giặt thảm công nghiệp Babylon sẽ kiểm soát số lượng của chúng và giảm thiểu tối đa những tác động của chúng đối với con người

Ngăn ngừa, kiểm soát vi khuẩn, nấm mốc

Ngay cả khi ngôi nhà của bạn luôn thoáng mát, nhưng thảm có thể bị ẩm. Hoặc thời tiết chuyên sang mùa mưa hoặc máy điều hòa chạy không đủ tốt để duy trì độ ẩm trong nhà cũng là nguyên nhân khiến vi khuẩn sinh sôi, nảy nở.

Giặt thảm chuyên nghiệp sẽ loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn và đặc biệt hơn là ngăn chặn sự phát triển của chúng. Mọi thành viên trong gia đình và hơn hết là người già và trẻ em sẽ được hưởng lợi từ việc loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại.

Như vậy, việc giặt thảm trang trí không chỉ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Đừng quên giặt thảm trải sàn thường xuyên nhé!

CÁC TIN LIÊN QUAN