Giặt thảm giá rẻ tại đường Bích Câu, Hà Nội chỉ 5k/m2

Việc sử dụng thảm trải sàn để trang trí cho không gian nội thất không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ đòi hỏi thảm luôn giữ gìn được vẻ đẹp, sự sạch sẽ.

Trong bài viết dưới đây, công ty giặt thảm công nghiệp Babylon xin giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp làm sạch thảm an toàn, hiệu quả.

2 cách giặt thảm giá rẻ tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Cách thực hiện:

Bước 1: Phun nước lau kính đã chuẩn bị lên vị trí vết bẩn trên thảm rồi đợi khoảng 2- 3 phút để dung dịch thấm đều, làm vết bẩn mềm dần.

Bước 2: Đặt khăn sạch lên vị trí cần làm sạch.

Lấy bàn là, là qua là lại thật cẩn thận lên trên tấm khăn. Cách làm này giúp vết bẩn thấm ngược lên khăn, trả lại hình thức sạch đẹp như ban đầu cho chiếc thảm.

Cách làm này có hiệu quả rất tốt trong việc loại bỏ vết bẩn cứng đầu. Tuy nhiên, không thể giặt thảm sạch hoàn toàn các vết bẩn đó. Nếu giặt toàn bộ sẽ khá tốn nước rửa chén và tốn thời gian. Bạn chỉ nên áp dụng khi thảm còn sạch nhưng vết bẩn nhỏ, cần tẩy đi để không làm xấu hình thức thảm.

Vệ sinh, khử mùi trên thảm bằng baking soda

Baking soda được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay với tác dụng chính là làm sạch và khử mùi hiệu quả. Bên cạnh đó, đây là chất tẩy rửa an toàn, không gây hại đến sức khỏe con người.

Cách vệ sinh thảm bằng baking soda khá phổ biến, được chị em nội trợ ưu tiên sử dụng bởi nguyên liệu sẵn có, quy trình làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Rắc đều lượng bột lền bề mặt thảm trải sàn.

Bước 2: Đợi khoảng 30 phút thì dùng máy hút bụi, hút sạch lớp bột này đi.

Khi đó, bụi bẩn bị cuốn vào máy hút bụi cùng với bột. Thảm sẽ sạch sẽ và khô thoáng trở lại.

CÁC TIN LIÊN QUAN