Giặt thảm giá rẻ tại đường An Trạch, Hà Nội chỉ 5k/m2

Chiếc thảm trải sàn của gia đình bạn sử dụng đã lâu, bạn thấy thảm xuất hiện vết bẩn. Bạn lo lắng khi không biết nên xử lý vết bẩn trên thảm như thế nào là đúng cách?  Tham khảo bài viết dưới đây của công ty giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội Babylon. Chỉ với nguyên liệu đơn giản là bạn đã có thể lấy lại vẻ đẹp vốn có của tấm thảm trang trí.

Giặt thảm trải sàn bằng giấm trắng và nước rửa bát

Ngoài công dụng làm gia vị nấu nướng, giấm còn là chất tẩy rửa hiệu quả có giá thành rẻ và dễ dàng tìm kiếm. Giấm có thể tẩy sạch nhiều vết bẩn cứng đầu trên nhiều vật dụng, đồ đạc.

Đặc biệt, chúng sẽ phát huy hết tác dụng nếu kết hợp với nước rửa chén. Hỗn hợp giấm ăn và nước rửa chén có thể đánh bat các vết bẩn trên thảm trải sàn một cách hiệu quả.

Để giặt thảm tại nhà bằng phương pháp này, bạn cần chuẩn bị: giấm trắng, khăn sạch, nước rửa bát, bọt biển khô, bàn là hoặc máy sấy tóc.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Pha hỗn hợp chất tẩy rửa theo công thức: 2 thìa canh giấm + 2 cốc nước ấm + 2 thìa nước rửa chén.

Bước 2: Dùng khăn sạch, thấm vào dung dịch vừa pha rồi đặt lên vị trí vết bẩn trên thảm.

Bước 3: Đợi khoảng 10- 20 phút, vết bẩn sẽ thấm dần sang tấm thảm và biến mất, không còn dấu vết trên bề mặt thảm.

Ngoài ra, bạn có thể dùng tấm vải chùi nhe lên vết bẩn khô cứng đầu, bám quá chặt vào thảm.

Bước 4: Dùng 1 tấm bọt biển khô, thấm sạch dung dịch đã ngấm vào thảm.

Bước 5: Dùng miếng vải trắng và bàn là hoặc máy sấy tóc để làm khô thảm hoàn toàn.

Như vậy, chỉ vài bước cơ bản, bạn đã làm sạch vết bẩn trên thảm. Cách làm này còn giúp đánh bay mùi hôi, mùi khó chịu trên thảm để không khí trong phòng luôn trong lành, dễ chịu.

Các vết bẩn nhẹ, vết bẩn mới xuất hiện, vết bẩn có diện tích nhỏ bạn mới có thể áp dụng phương pháp làm sạch này. Đối với vết bẩn cứng đầu, vết bẩn diện tích lớn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp để tiết kiệm thời gian và công sức.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN