GIẶT THẢM CẦU THANG

Quy trình Giặt thảm cầu thang được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

dich_vu_giat_ghe_sofa

Babylon nhận giặt tất cả các loại thảm cầu thang như: Thảm Len, Thảm mây cói, Thảm sợi…Dịch vụ Giặt thảm cầu thang của Babylon không những làm sạch các vết dơ do bụi, đất, bùn mà còn tẩy vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét, café, nước tương, trà, thức ăn, thức uống …Dịch vụ Giặt thảm cầu thang của Babylon đảm bảo phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất.

giat_tham_cau_thang

Dịch vụ Giặt thảm cầu thang của Babylon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Dịch vụ Giặt thảm cầu thang đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình giặt thảm chuẩn như:

– Hút sạch bụi.

– Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.

– Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.

– Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.

– Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô thảm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại Dịch vụ giặt thảm Babylon  nhận giặt nhỏ lẻ theo phương thức đóng gói bảo quản. Nhận và trả hàng tại nơi theo yêu cầu (miễn phí vận chuyển), nhận ký hợp đồng thường xuyên, lâu dài, ưu tiên hợp đồng lớn.

Hãy liên hệ với Babylon để được cung cấp các dịch vụ Giặt thảm tốt nhất!

Với mong muốn tri ân những khách hàng đã gắn bó với BABYLONtrong suốt thời gian qua, Công ty xin gửi đến khách hàng tháng khuyến mãi lớn với giá ưu đãi đối với tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp và phục vụ.

CÁC TIN LIÊN QUAN