Giặt sofa giá rẻ tại đường Yên Ninh, quận Ba Đình, Hà Nội

Trong việc chăm sóc nội thất, chúng ta không thể bỏ qua câu nói của ông cha ta “của bền tại người”. Đối với ghế sofa cũng vậy, để sofa luôn sạch sẽ như mới, bạn nên có kế hoạch vệ sinh và bảo quản sofa sau một thời gian sử dụng.

3 mẹo sử dụng vào bảo quản ghế sofa luôn bền đẹp

Làm sạch các vết bẩn khô trên sofa đúng cách

Sử dụng bàn chải lông mềm để xử ký vết bẩn khô và chải thật cẩn thận. Không nên chà quá mạnh trực tiếp lên bề mặt sofa, đặc biệt là sofa da.

Cách khử mùi trên ghế sofa

Bạn có nhỏ một giọt hương liệu ưa thích vào quê bông gòn, quấn lại cẩn thận trong khăn giấy và nhét vào phía sau các gối tựa trên ghế sofa.

Đối với sofa vải và sofa nỉ, bạn có thể sử dụng bình xịt khử mùi chuyên dụng cho các loại thảm hay vải. Bình xịt này có giá thành khá rẻ, bạn có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị.

Khi giặt các tấm bọc đệm trên ghế, bạn cũng nên chúng trong nước xả vải có hương liệu đậm đặc để khử mùi hôi tốt hơn.

Bảo quản ghế sofa khi không sử dụng

Khi bạn đi công tác, vắng nhà hay không sử dụng ghế sofa thì ghế sofa sẽ bị bám bụi. Do đó, bạn nên phủ một tấm vải để che lên ghế, giúp ghế không bị bám bụi bẩn.

Ghế sofa dùng lâu sẽ rất xảy ra tình trạng giãn, độ bền kém do nhiều sức nặng. Tốt nhất, bạn nên dùng gối tựa giúp giảm sức nặng cho ghế sofa. Như vậy, ghế sofa sẽ bền hơn.

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt sofa giá rẻ. Khách hàng có nhu cầu làm sạch sofa tại nhà, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN