Giặt sofa giá rẻ tại đường Xuân Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ghế sofa là một trong những vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình hiện đại. Khi chọn ghế sofa phòng khách, bạn cần chú ý đến những vấn đề gì? Cùng công ty giặt sofa giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách chọn bàn ghế sofa phòng khách phù hợp

Kích thước sofa

Ghế sofa phòng khách có rất nhiều kích thước khác nhau. Một lời khuyên cho bạn là nên đo kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao của ghế sofa trước khi ra cửa hàng. Bạn cũng có thể đưa ra số đo này cho nhân viên tư vấn, nhà thiết kế để sàng lọc bớt những bộ sofa không phù hợp với nhà bạn.

Màu sắc sofa

Nhiều người thường chọn màu sắc trung tính như kem, trắng vì màu sắc sáng và khá phổ biến hay các màu tối đen, nâu để trong ít bẩn hơn. Tuy nhiên, việc chọn màu sắc không nên đơn thuần như vậy, hãy chọn sofa có màu sắc ăn nhập với tường, bức tranh, rèm cửa hay sàn nhà. Nhiều người còn chọn màu hợp với phong thủy với gia chủ để gia đình hạnh phúc, làm ăn suôn sẻ.

Chất liệu vải bọc ghế sofa

Ghế sofa có phòng khách nhỏ, giá rẻ có thể chọn loại vải bọc nào?

Trên thị trường có nhiều loại vải bọc với nhiều ưu điểm và hạn chế khác bởi tùy thuộc vào nhu cầu, tính chất, cần cân nhắc chất liệu sofa phù hợp nhất cho phòng khách.

Đối với vải nhung hoặc vải nỉ khá dai, cho người ngồi cảm giác êm ái dễ chịu, giá thành mềm. Tuy nhiên, chúng lại rất dễ thấm nước, bám bụi và lông thú nếu nhà bạn nuôi thú cưng.

Ghế sofa phòng khách bằng da có giá cả khá cao so với chất liệu khác. Còn đối với chất liệu sofa giả da hay sofa công nghiệp, chúng có ưu điểm sạch hơn vải thường nhưng nếu tiếp xúc với môi trường ẩm hay gặp nước sẽ dễ bị mủn và bong tróc.

Khách hàng có nhu cầu giặt sofa tại nhà, sofa văn phòng… Vui lòng liên hệ đến công ty giặt sofa công nghiệp Babylon theo hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN