Giặt sofa giá rẻ tại đường Võ Quý Huân, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Việc lựa chọn sofa văn phòng là điều vô cùng quan trọng bởi nó thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của một công ty, doanh nghiệp. Dưới đây, công ty giặt sofa giá rẻ Babylon xin chia sẻ đến bạn cách chọn ghế sofa văn phòng để khẳng định được vị thế của công ty và phù hợp với không gian văn phòng.

Cách chọn sofa văn phòng phù hợp

Kích thước của bộ ghế sofa

Không chỉ sofa văn phòng mà bất cứ mẫu sofa nào, khi lựa chọn bạn cũng canfa chú ý đến kích thước của chúng. Lựa chọn bộ ghế sofa có kích thước phù hợp giúp không gian trở nên thoáng mát, lịch sự và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, chúng cũn đảm bảo về mặt diện tích cho cả căn phòng.

Đối với văn phòng chờ hoặc tiếp đón khách hàng, đối tác có diện tích nhỏ. Nên ưu tiên chọn những mẫu sofa có khả năng tiết kiệm diện tích. Khi đó, sofa góc hay sofa văng là những bộ ghế sofa phù hợp nhất. Nhờ kiểu dáng đặc biệt của chúng, khiến căn phòng của bạn đẹp hơn mà không tốn quá nhiều diện tích.

Những căn phòng có diện tích lớn thì những bô ghế sofa kết hợp với bàn chà sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bộ ghế sofa với những chi tiết đi kèm như đôn sofa hoặc sofa bộ theo phong cách 1- 2- 3, 1- 2- 2 sẽ lấp đầy được không gian, tạo cảm giác đầy đủ, ấm áp cho cả văn phòng.

Màu sắc ghế sofa văn phòng

Dù là nhà riêng hay văn phòng làm việc, yếu tố màu sắc của nội thất luôn là điều được nhiều người quan tâm đến. Nguyên tắc khi lựa chọn màu sắc cho văn phòng là sự hài hòa với không gian làm việc.

Với sofa văn phòng cũng cần có sự kết hợp giữa mùa sắc của sofa với màu sắc bàn ghế, đồ trang trí và các vật dụng xung quanh văn phòng. Sự kết hợp hài hòa về mãu sắc, bố cục mang lại sự đẹp mắt, yếu tố phong thủy cân bằng.

Ngoài ra, khi chọn màu sắc ghế sofa văn phòng, cũng nên chú ý đến màu sơn, màu gạch để có lựa chọn phù hợp nhất. Tạo nên sự sang trọng, lịch sự của không gian là việc.

Khách hàng có nhu cầu giặt sofa tại nhà, sofa văn phòng… Vui lòng liên hệ đến công ty giặt sofa công nghiệp Babylon theo hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN