Giặt sofa giá rẻ tại đường Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội

Theo nghiên cứu, sofa là một trong những môi trường mà nấm, vi khuẩn, ký sinh trùng khá ưa thích. Do đó, sau một thời gian sử dụng, bạn nên giặt ghế sofa tại nhà để đảm bảo sofa luôn sạch sẽ và đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Tại sao nên giặt sofa thường xuyên?

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc giặt ghế sofa thường xuyên không chỉ giúp làm sạch mà còn ngăn ngừa sự phát triển tiềm tàng của các loại vi khuẩn, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, việc giữ cho ghế sofa sạch sẽ giúp bảo quản sofa tốt hơn, tránh làm chất liệu bọc sofa trở nên xấu và cũ nhanh. Khi sử dụng về lâu dài, bụi bẩn, da chết, mồ hôi bám bám vào bộ sofa gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu cho người sử dụng.

Đặc biệt, đối với gia đình có trẻ nhỏ, khi ngồi lên ghế sofa bẩn sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm đến sức khỏe. Nó có thể gây da các bệnh về da, ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.

Giặt sofa da tại nhà

Bước 1: Hút bụi bẩn và mảnh vụn động trên rãnh và bề mặt, khe khuất của ghế.

Dùng miếng vải mềm và sạch để lau toàn bộ ghế. Chỉ cần dùng miếng vải ẩm và sạch để lau những vị trí tương đối sạch của ghế.

Bước 2: Pha chế dung dịch tẩy rửa cho sofa da bằng cách trộn đều phần nước và giấm trắng.

Bước 3: Sử dụng miếng khăn vải sạch, nhúng vào dung dịch giấm trắng vừa qua. Lau toàn bộ bề mặt ghế sofa với khăn khô đã nhúng giấm.

Trong giấm có một lượng axit vừa đủ để loại bỏ các vết bẩn trên ghế, đồng thời lau sạch đi bụi bẩn.

Lưu ý: Không nên xịt dung dịch làm sạch trực tiếp lên bề mặt sofa da.

Bước 4: Làm khô sofa da bằng khăn sạch để phục vụ độ bóng của da. Để khoảng 8 tiếng là sử dụng lại được.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN