Giặt sofa giá rẻ tại đường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội

Ngày nay, sofa da được sử dụng phổ biến trong phòng khách của mỗi gia đình. Ghế sofa tạo nên sự sang trọng, lịch sự cho không gian nhà ở.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, cần có kế hoạch giặt ghế sofa da để đảm bảo sofa luôn sạch sẽ.

Cách giặt ghế sofa da tại nhà bằng giấm ăn

Một trong những phương pháp tiện lợi và dễ dàng cho gia chủ trong việc giặt ghế sofa tại nhà là sử dụng giấm ăn. Bởi giấm ăn luôn có sẵn trong căn bếp của gia đình.

Bước 1: Hút bụi bẩn và mảnh vụn động trên rãnh và bề mặt, khe khuất của ghế.

Dùng miếng vải mềm và sạch để lau toàn bộ ghế. Chỉ cần dùng miếng vải ẩm và sạch để lau những vị trí tương đối sạch của ghế.

Bước 2: Pha chế dung dịch tẩy rửa cho sofa da bằng cách trộn đều phần nước và giấm trắng. Ngoài ra, bạn có thể sử dung dịch làm sạch chất liệu da nhẹ nhàng hơn.

Ví dụ như sử dụng rượu bởi trong rượu có chứa một lượng cồn nhất định. Tính cồn trong rượu sẽ giúp loại bỏ nấm mốc hiệu quả. Tuy nhiên, không nên lạm dụng phương pháp này. Chỉ nên sử dụng trong trường hợp bất khả kháng bởi chất cồn không tốt cho sofa da, nó có thể làm mất đi màu tự nhiên của sofa.

Bước 3: Sử dụng miếng khăn vải sạch, nhúng vào dung dịch giấm trắng vừa qua. Lau toàn bộ bề mặt ghế sofa với khăn khô đã nhúng giấm.

Trong giấm có một lượng axit vừa đủ để loại bỏ các vết bẩn trên ghế, đồng thời lau sạch đi bụi bẩn.

Lưu ý: Không nên xịt dung dịch làm sạch trực tiếp lên bề mặt sofa da.

Bước 4: Làm khô sofa da bằng khăn sạch để phục vụ độ bóng của da. Để khoảng 8 tiếng là sử dụng lại được.

Khách hàng có nhu cầu giặt sofa giá rẻ tại Hà Nội, vui lòng liên hệ hotline Babylon 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN