Giặt sofa giá rẻ tại đường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ghế sofa là một trong những vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu được trong cơ sở như nhà ở, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, quán cà phê, nhà hàng… Tuy nhiên, ghế sofa lại rất dễ bám bụi bẩn, cần phải giặt sofa theo đinh kỳ để đảm bảo luôn thơm tho, sạch sẽ.

Hậu quả gặp phải khi tự giặt sofa không đúng cách

  1. Không đúng kỹ thuật: Có thể làm rách vỏ bọc bên ngoài của sofa.
  2. Không đúng thiết bị và thông số: Có thể không giặt sạch và sấy khô hoàn toàn được sofa, dẫn đến mùi hôi và nấm mốc.
  3. Sử dụng sai hóa chất làm sạch: Làm hư hại đến tính chất vỏ bọc và màu sắc của sofa.

Nếu bạn muốn giặt sofa giá rẻ tại nhà ở Hà Nội, hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Babylon. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể làm sạch tất cả các loại sofa để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Babylon sở hữu đầy đủ hóa chất chuyên dụng, máy móc hiện đại, không chỉ giúp bạn làm sạch sofa mà còn giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn từ sâu bên trong của sofa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt sofa giá rẻ của công ty Babylon

Phân tích chuyên môn

Xác định vật liệu vỏ bọc của sofa trước khi làm sạch. Về cơ bản, có 3 loại vỏ bọc thông thường là da, vải và sợi nhỏ.

Kỹ thuật giặt sofa chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty Babylon được đào tạo chuyên môn về tính chất của tất cả các loại ghế sofa. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng thiết bị, hóa chất làm sạch chuyên dụng cùng phương pháp làm sạch thích hợp, phù hợp với từng loại sofa.

Thiết bị và máy móc giặt sofa tiên tiến, hiện đại

Babylon luôn cập nhật hệ thống máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho quy trình làm sạch tiêu chuẩn, hiệu quả cao nhất.

Hóa chất làm sạch an toàn

Công ty giặt sofa giá rẻ Babylon sử dụng sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, không để hóa chất lưu lại trên sofa vì chúng tôi hiểu rằng nó có thể gây hại cho môi trường và sức khỏe của gia đình bạn.

Sấy khô hoàn toàn

Chúng tối sử dụng phương pháp xử lý độ ẩm tiêu chuẩn, giúp sofa sẽ thơm mới và khô thoáng hoàn toàn, không làm biến dạng hay mất màu sofa.

CÁC TIN LIÊN QUAN