Giặt sofa giá rẻ tại đường Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, Hà Nội

Việc lựa chọn sofa cho phòng khách không phải là điều đơn giản. Bởi sofa được xem là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho không gian này.

Tuy nhiên, đây là vị trí thường xuyên sử dụng nên chúng rất dễ xuống cấp. Hãy tham khảo một số tư vấn dưới đây của công ty giặt sofa giá rẻ Babylon để sử dụng và bảo quản sofa tốt hơn.

3 lỗi thường mắc khi sử dụng và bảo quản sofa

Đã lâu rồi không hút bụi cho ghế sofa

Bạn thường xuyên hút bụi dưới chân ghế nhưng lại bỏ quả các góc kẹt. Những góc này tích trữ khá nhiều bụi bẩn. Chúng có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh về da, chảy mũi, hắt xì.

Khi hút bụi cho ghế sofa, ngoài ngóc ngách giữa đệm và ghế, đừng quên 2 bên thành và lưng ghế. Đặc biệt là sofa vải bởi chất liệu này có thể giữ bụi khá lâu.

Không xoay chiều gối tựa lưng

Tương tự như việc chỉ ngồi 1 vị trí trên sofa. Việc không xoay chiều gối dựa lưng cũng làm xẹp gối ở vị trí cố định. Lâu ngày, bên bị xẹp sẽ không còn mềm mại hay có độ êm ái, tốt cho lưng nữa.

Không những thế, hãy kéo dãn hình dáng gối mỗi tháng 1 lần. Điều này sẽ giúp cho gối dựa lưng trên sofa luôn đầy đặn như mới. Đừng quên giặt gối tựa lưng 3 tháng. lần để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi.

Không nghiên cứu chất liệu vải bọc sofa

Bạn không lựa chọn sofa da bởi chúng có giá thành khá cao hay bạn cho rằng, nó không phù hợp với thời tiết ở Việt Nam. Bạn chọn sofa vải bởi nó đang dạng về màu sắc, hoa văn tạo nên sự sống động, mới mẻ cho không gian sống.

Trước khi chọn mua sofa, bạn hãy đặt ra một số câu hỏi như: Chất liệu vải bạn chọn có dễ bẩn, dễ giặt không?

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên bạn nên giặt sofa công nghiệp theo định kỳ 4- 6 tháng/ lần.

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt sofa giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu làm sạch sofa tại nhà, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn

CÁC TIN LIÊN QUAN