Giặt sofa giá rẻ tại đường Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình, Hà Nội

Ngày nay, ghế sofa đã trở thành vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình hiện đại. Tuy nhiên, cần sử dụng và bảo quản sofa như thế nào để sofa luôn bền đẹp theo thời gian. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của công ty Babylon để bảo quản sofa tốt hơn.

3 cách sử dụng và bảo quản ghế sofa tại nhà

Giặt sofa giá rẻ tại nhà theo định kỳ 3- 6 tháng/ lần

Ghế sofa là môi trường lý tưởng để vi khuẩn, nấm mốc ẩn nấp. Việc giặt sofa công nghiệp theo định kỳ không chỉ loại bỏ đi những vết bẩn mà còn diệt sạch những vi khuẩn nấm, ký sinh trùng trên ghế.

Với những tấm sofa có vải áo tháo được thì bạn giặt khô hoặc giặt tay tại nhà. Còn với sofa không tháo được, bạn hãy giặt khô bởi các dịch vụ giặt sofa công nghiệp.

Tuyệt đối, không làm sạch sofa bằng máy giặt. Tốt nhất, nên giặt bằng tay với xà phòng không có chất tẩy trắng để giữ màu sofa được lâu hơn.

Khách hàng có nhu cầu làm sạch sofa tại nhà, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

Vệ sinh ghế sofa thường xuyên

Bạn cũng nên thường xuyên làm sạch bụi bẩn bám trên ghế sofa. Dùng khăn vải mềm nhúng với nước, kết hợp với xà phòng pha loãng. Sau đó, vắt khô xong lau lại ghế lần nữa.

Lưu ý: Không thấm dẫm nhiều nước bởi khi lau sẽ chảy vào khe ghế, ngấm sâu vào bên trong bề mặt, sẽ làm hỏng ghế nhanh.

Đối với sofa vải, bạn nên hút bụi định kỳ 1 tuần/ lần bằng máy hút bụi có đầu chổi quét để làm sạch bụi bẩn.

Cách khử mùi trên ghế sofa

Bạn có nhỏ một giọt hương liệu ưa thích vào quê bông gòn, quấn lại cẩn thận trong khăn giấy và nhét vào phía sau các gối tựa trên ghế sofa.

Đối với sofa vải và sofa nỉ, bạn có thể sử dụng bình xịt khử mùi chuyên dụng cho các loại thảm hay vải. Bình xịt này có giá thành khá rẻ, bạn có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị.

Khi giặt các tấm bọc đệm trên ghế, bạn cũng nên chúng trong nước xả vải có hương liệu đậm đặc để khử mùi hôi tốt hơn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN