Giặt sofa giá rẻ tại đường Nam Cao, quận Ba Đình, Hà Nội

Ghế sofa có cấu tạo như thế nào? Salon được phân chia làm mấy loại? Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Để hiểu hơn về ghế sofa, quý khách hãy theo dõi bài viết dưới đây của công ty giặt sofa Babylon.

Cấu tạo của ghế sofa

Phần khung sofa

Khung sofa là một trong những bộ phận quan trọng nhất, được làm bằng gỗ. Bộ khung có chắc chắn, định hình chuẩn thì khi kết hợp với các thành phần khác mới có thể tạo ra sản phẩm sofa đẹp.

Phần chân sofa

Chân ghế được làm từ một số chất liệu như thép, gỗ, inox hoặc nhựa cứng tùy thuộc theo từng thiết kế. Kết cấu vững nhất là chân liền khung ghế chứ không phải là dạng gắn bên ngoài vào.

Phần lò xo đàn hồi trong ghế sofa

Sau khi tạo khung sofa, hầu hết những bộ sofa chất lượng cao sẽ có thêm đai thun, lò xo để tạo sự êm ái khi ngồi.

Phần đệm ngồi, đệm tựa sofa

Phần đệm để ngồi và tựa lưng ở sofa thường có cấu tạo chủ yếu từ mút. Ngoài ra, còn có các lớp vải lót, bông lót nhưng mút là thành phần quan trọng bậc nhất tạo nên sự êm ái cho ghế sofa.

Phần vỏ bọc bề mặt sofa

Vỏ bọc ngoài được xem là bộ mặt của ghế sofa, quyết định vẻ đẹp của sản phẩm. Các loại chất liệu bọc sofa phổ biến là vải, nỉ, da.. và chúng gọi chung là vải bọc. Đây cũng là yếu tố để phân loại các dòng sofa như sofa da, sofa nỉ, sofa vải..

Phân loại ghế sofa

Hiện nay, ghế sofa được phân chia thành nhiều loại khác nhau với từng tiêu chí khác nhau. Dựa vào từng chức năng sử dụng của không gian nhà ở mà ghế sofa được phân loại như sau:

  • Phân loại theo chức năng sử dụng: sofa phòng khách, sofa phòng ngủ, sofa giường, sofa văn phòng.
  • Phân loại ghế sofa theo kiểu dáng thiết kế: Sofa góc chữ U, sofa góc chữ L, sofa đơn, sofa văng…
  • Phân loại theo chất liệu khung xương: Sofa khung inox, sofa khung gỗ tự nhiên.
  • Phân loại theo phong cách thiết kế: sofa hiện đại, sofa tân cổ điển.
  • Phân loại theo chất liệu bọc: sofa da, sofa nỉ, sofa gỗ, sofa da thật, sofa da thật 50%, sofa da công nghiệp.

Khách hầng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt sofa giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN