Giặt sofa giá rẻ tại đường Mạc Đĩnh Chi, quận Ba Đình, Hà Nội

Vệ sinh ghế sofa thường xuyên là giải pháp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình và tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Trong bài viết nay, công ty giặt sofa Babylon sẽ hướng dẫn giặt ghế sofa vải đơn giản, hiệu quả nhất, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Cách giặt sofa vải

Giặt ghế sofa vải bố

Cách làm sạch sofa vải bố khá đơn giản. Chỉ cần lột vỏ các tấm đệm lót, ngâm với xà phòng ấm khoảng nửa tiếng rồi giặt sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn thường xuyên hoặc dùng một chiếc khăn ấm trải lên ghế. Sau đó, lấy gậy đập lên trên, bụi từ ghế bay lên bám vào khăn nhanh chóng.

Đối với các vết bẩn khó, bạn cần nắm bắt các mẹo làm sạch sofa vải như:

  • Vết mực bút bi: Đổ ít cồn lên vết mực rồi dùng giấy thấm cho mực ngấm sang giấy. Lặp đi lặp lại nhiều lần rồi giặt tấm bọc ghế với xà phòng.
  • Khử mùi hôi: Xịt khử mùi chuyên dụng để khử mùi. Nhỏ 1 giọt ưa thích vào quê bông gòn, quấn lại cẩn thận trong khăn giấy và nhét vào sau các gối đệm nhỏ.

Giặt sofa vải tại nhà

Có 2 cách giặt sofa vải phổ biến tại nhà:

  • Giặt khô: Phun trực tiếp hóa chất vào ghế, chất thẩm thấu làm sạch hết các vết ố. Sau đó, dùng máy hút bụi có công suất lớn để hút sạch bụi bẩn trên bề mặt vải.
  • Giặt ẩm: Giống như giặt khô nhưng giặt ẩm sử dụng hóa chất tạo bọt. Lấy bàn chà, chà nhẹ lên vết bẩn và làm khô nhanh.

Cách làm sạch sofa bằng baking soda

Nếu không muốn lợi dụng hóa chất để vệ sinh ghế sofa. Bạn có thể làm sạch ghế sofa bằng baking soda theo quy trình sau:

  • Hút bụi.
  • Chuẩn bị một ót baking soda và rắc đều lên bề mặt ghế.
  • Giữ nguyên hợp chất khoảng 30 phút để baking soda loại bỏ mùi khó chịu, chất bẩn.
  • Lấy máy hút bụi, hút hết baking soda trên bề mặt sofa. Bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt sofa giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN