Giặt sofa giá rẻ tại đường Linh Lang, quận Ba Đình, Hà Nội

Từ xưa đến nay, phòng khách được xem là nơi có vị trí đẹp nhất trong căn nhà. Do đó, việc lựa chọn một bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp, phù hợp là điều không hề đơn giản. Bởi cần lựa chọn sofa có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp với không gian có sẵn và đạt được mong muốn của gia chủ.

Cách chọn ghế sofa phòng khách

Kích thước, kiểu dáng sofa

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn sofa phòng khách là chọn kiểu dáng ghế. Theo thống kế, xu hướng chọn ghế sofa hiện nay là loại ghế có kiểu dáng hiện đại, mẫu mới ra mắt trong thị trường nội thất. Thông thường, các mẫu ghế này thường được trưng bày ở những nơi đẹp nhất, dễ nhìn nhất trong phòng khách.

Lựa chọn đúng kích cỡ sẽ biến bộ sofa trở thành điểm nhấn trong cả phòng khách gia đình. Một số kiểu dáng sofa thông dụng nhất trêm thị trường là sofa văng, sofa chữ U, sofa góc, sofa chữ L… Với mỗi kiểu dáng sofa khác nhau sẽ phù hợp với không gian khác nhau.

Màu sắc sofa phù hợp với không gian

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thống nhất trong không gian phòng khách.

Hầu hết khách hàng khi chọn màu sắc sofa thường dựa trên màu của không gian nội thất, màu sàn nhà, màu sơn tường, nền gỗ…

Ngoài ra, nhiều gia đình lựa chọn màu sắc của sofa phòng khách sẽ dựa vào màu phong thủy, phù hợp với mệnh của gia chủ để mang đến may mắn, thành công và hạnh phúc cho gia đình.

Chất liệu bền đẹp

Hiện nay, sofa được làm từ khá nhiều chất liệu vải bọc khác nhau như chất vải, chất da, chất nỉ… Mỗi chất liệu vải bọc đều có ưu, nhược điểm riêng.

Do đó, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế mà mỗi gia đình có thể lựa chọn chất bọc ghế sofa phù hơp với không gian sống của mình.

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt sofa giá rẻ, giặt thảm trải sàn, làm sạch thảm văn phòng…. Khách hàng có nhu cầu giặt ghế sofa giá rẻ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN