Giặt sofa giá rẻ tại đường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Ghế sofa là một trong những vật dụng quen thuộc đối với nhiều gia đình hiện đại. Sofa có cấu trú như thế nào? Cùng công ty giặt sofa giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

Cấu tạo của ghế sofa

Phần khung sofa

Khung sofa là một trong những bộ phận quan trọng nhất, được làm bằng gỗ. Bộ khung có chắc chắn, định hình chuẩn thì khi kết hợp với các thành phần khác mới có thể tạo ra sản phẩm sofa đẹp.

Phần chân sofa

Chân ghế được làm từ một số chất liệu như thép, gỗ, inox hoặc nhựa cứng tùy thuộc theo từng thiết kế. Kết cấu vững nhất là chân liền khung ghế chứ không phải là dạng gắn bên ngoài vào.

Tuy nhiên, loại chân ghế gắn bên ngoài cũng ưu điểm là dễ dàng tháo rời, thuận tiện trong việc vận chuyển.

Phần lò xo đàn hồi trong ghế sofa

Sau khi tạo khung sofa, hầu hết những bộ sofa chất lượng cao sẽ có thêm đai thun, lò xo để tạo sự êm ái khi ngồi.

Lò xo là phần chịu lực ngồi của ghế sofa. Đây là kết cấu gắn liền với khung ghế, chịu lực tác động trực tiếp từ đệm xuống ghế.

Phần đệm ngồi, đệm tựa sofa

Phần đệm để ngồi và tựa lưng ở sofa thường có cấu tạo chủ yếu từ mút. Ngoài ra, còn có các lớp vải lót, bông lót nhưng mút là thành phần quan trọng bậc nhất tạo nên sự êm ái cho ghế sofa.

Phần vỏ bọc bề mặt sofa

Vỏ bọc ngoài được xem là bộ mặt của ghế sofa, quyết định vẻ đẹp của sản phẩm. Các loại chất liệu bọc sofa phổ biến là vải, nỉ, da.. và chúng gọi chung là vải bọc. Đây cũng là yếu tố để phân loại các dòng sofa như sofa da, sofa nỉ, sofa vải..

Sofa gỗ có thể dùng kết hợp với đệm rời bọc vải, cũng là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa thích. Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, họa tiết của vải bọc cũng chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sự đa dạng cho ghế sofa.

Để ghế sofa luôn bền và đẹp màu so với thời gian. Bạn nên có kế hoạch giặt sofa công nghiệp thường xuyên và theo định kỳ 4- 6 tháng/ lần.

Khách hầng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt sofa giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN