Giặt sofa giá rẻ tại đường La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội

Như các bạn đã biết, ghế sofa đã trở thành vật dụng nội thất không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Khi chọn ghế sofa, bạn nên lựa chọn chất liệu nào để vừa phù hợp với túi tiền nhưng không làm giảm đi tính thẩm mỹ cho cả phòng khách.

Cùng công ty giặt sofa giá rẻ Babylon tim hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách chọn chất liệu ghế sofa bền đẹp

Hiện nay, sofa được làm từ khá nhiều chất liệu vải bọc khác nhau như chất vải, chất da, chất nỉ… Mỗi chất liệu vải bọc đều có ưu, nhược điểm riêng.

Xét về chất liệu thì chất liệu vải bọc da được xem là bền nhất, phù hợp với không gian sang trọng và dễ dàng vệ sinh. Nhưng sofa da thường đắt hơn so với các chất liệu khác. Đặc biệt, chất liệu da cao cấp thì giá càng đắt.

Sofa bọc vải có ưu điểm là đa dạng màu sắc, kiểu dáng nên mọi người dễ dàng lựa chọn bộ ghế sofa với màu sắc mà mình yêu thích. Ngoài ra, giá bàn ghế sofa sẽ rẻ hơn so với chất liệu da. Ngược lại, chúng lại có nhược điểm là vệ sinh và độ bền thường không cao bằng chất liệu da.

Do đó, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế mà mỗi gia đình có thể lựa chọn chất bọc ghế sofa phù hơp với không gian sống của mình.

Quy trình giặt sofa giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon

Bước 1: Sử dụng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế sofa.

Bước 2: Pha hóa chất chuyên dụng theo tỷ lệ phù hợp. Phun đều hóa chất lên bề mặt sofa, để như vậy trong vài phút để hóa chất ngấm vào vết bẩn.

Bước 3: Dùng máy đánh tay chuyên dụng, đánh tan vết bẩn bám trên bề mặt sofa. Sau đó, phun hóa chất thêm một lần nữa để xử lý vết bẩn cứng đầu. Tiếp tục dùng máy đánh lại cho sofa thật sạch.

Bước 4: Sử dụng máy hút công suất cao, hút nước và chất bẩn ra khỏi ghế sofa.

Bước 5: Sử dụng quạt điện thổi khô sofa nhanh. Chỉ sau 2- 3 tiếng đồng hồ là chúng ta có thể sử dụng được.

CÁC TIN LIÊN QUAN