Giặt sofa giá rẻ tại đường Kỳ Vũ, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bộ ghế sofa văn phòng là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Tuy chỉ là những món đồ nội thất nhưng nó lại phản ánh lên sự chuyên nghiệp, tác phong và phong cách làm việc của công ty. Do đó, hãy cẩn thận trong việc lựa chọn sofa văn phòng để tạo nên không gian thật sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

Một số lưu ý khi chọn sofa văn phòng

Kích thước của bộ ghế sofa

Không chỉ sofa văn phòng mà bất cứ mẫu sofa nào, khi lựa chọn bạn cũng canfa chú ý đến kích thước của chúng. Lựa chọn bộ ghế sofa có kích thước phù hợp giúp không gian trở nên thoáng mát, lịch sự và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, chúng cũn đảm bảo về mặt diện tích cho cả căn phòng.

Kiểu dáng của bộ ghế sofa

Ngoài kích thước thì kiểu dáng của sofa cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hiện nay. Với những bộ ghế sofa văn phòng, chúng không bị quá bó buộc về kiểu dáng như những bộ sofa gia đình nên khi lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều.

Khách hàng có thể tự do kiểu dáng sofa văng, góc, tân cổ điển và tùy theo sở thích của chính mình.

Màu sắc

Với những không gian văn phòng thì việc lựa chọn màu sắc thường chọn gam màu nhẹ, trung tính như xám, trắng hay màu đen. Tuy nhiên, với một số công ty thương hiệu có nhận diện màu sắc logo, theo thương hiệu thì nên chọn màu sắc trùng với màu chính hoặc họa tiết của logo công ty, thương hiệu của mình.

Tuy niên, cần đảm bảo yếu tố hài hòa cho cả văn phòng để mang tới cảm giác thoải mái nhất không chỉ cho các thành viên trong công ty mà còn cả đối tác và khách hàng.

Chất liệu của bộ sofa văn phòng

Do đề cao sự sang trọng và đẳng cấp, hầu hết các mẫu ghế sofa văn phòng thường ưu tiên chọn chất liệu da. Nếu cao cấp và chịu chơi, có thể cọn sofa da thật.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, có thể chọn mẫu sofa công nghiệp với vẻ đẹp và độ bền không kém sofa thật là bao.

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà, sofa văn phòng, thảm trang trí, thảm ô tô… Khách hàng có nhu cầu giặt sofa công nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN