Giặt sofa giá rẻ tại đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Bạn muốn tìm bộ ghế sofa để trang trí thêm cho phòng khách gia đình. Bạn băn khoăn khi chưa biết nên lựa chọn màu sắc sofa như thế nào để tạo nên sự hài hòa cho không gian phòng khách.

Cùng công ty giặt sofa giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chọn màu sắc sofa phù hợp với không gian

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thống nhất trong không gian phòng khách.

Hầu hết khách hàng khi chọn màu sắc sofa thường dựa trên màu của không gian nội thất, màu sàn nhà, màu sơn tường, nền gỗ…

Ngoài ra, nhiều gia đình lựa chọn màu sắc của sofa phòng khách sẽ dựa vào màu phong thủy, phù hợp với mệnh của gia chủ để mang đến may mắn, thành công và hạnh phúc cho gia đình.

Cách đơn giản nhất để lựa chọn màu sắc ghế sofa đó chính là dựa vào xu hướng nội thất mới nhất hoặc những gam màu trung tính như trắng, ghi, xám, nâu trầm… Đây lầ những màu sắc mà đặt tại bất cứ vị trí nào trong phòng khách cũng tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà.

Quy trình giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Bước 1: Sử dụng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế sofa.

Bước 2: Pha hóa chất chuyên dụng theo tỷ lệ phù hợp. Phun đều hóa chất lên bề mặt sofa, để như vậy trong vài phút để hóa chất ngấm vào vết bẩn.

Bước 3: Dùng máy đánh tay chuyên dụng, đánh tan vết bẩn bám trên bề mặt sofa. Sau đó, phun hóa chất thêm một lần nữa để xử lý vết bẩn cứng đầu. Tiếp tục dùng máy đánh lại cho sofa thật sạch.

Bước 4: Sử dụng máy hút công suất cao, hút nước và chất bẩn ra khỏi ghế sofa.

Bước 5: Sử dụng quạt điện thổi khô sofa nhanh. Chỉ sau 2- 3 tiếng đồng hồ là chúng ta có thể sử dụng được.

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt sofa giá rẻ, giặt thảm trải sàn, làm sạch thảm văn phòng…. Khách hàng có nhu cầu giặt ghế sofa giá rẻ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN