Giặt sofa giá rẻ tại đường Kẻ Vẽ, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trong thời gian gần đây, ghế sofa văng ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Vậy loại ghế sofa có cấu tạo như thế nào, ưu, nhược điểm của ghế sofa văng. Cùng công ty giặt sofa giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ghế sofa văng là gì?

Ghế sofa có hình dáng giống chữ L, được thiết kế nhỏ gọn với nhiều dài 1m2, 1m4, 1m6 và 2m cho 2- 3 người ngồi. Phần văn được ke áp tường có khoảng cách đụng tường là 2cm.

Sofa văng đơn chiếc có thể dùng trong những diện tích nhỏ, khiêm tốn. Tuy nhiên, nếu diện tích lớn, có thể kết hợp nhiều chiếc sofa đơn để tạo thành 1 bộ sofa.

Ưu điểm:

  • Gía thành hợp lý.
  • Được thiết kế theo nhiều diện tích khác nhau.
  • Nhỏ gọn, dễ di chuyển.
  • Sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách, quá cà phê.

Nhược điểm: Nếu ghế nhiều sofa văn thành 1 bộ ghế sofa sẽ chiếm rất nhiều tiện tích và nhiều góc chết trong phòng.

Quy trình làm việc của công ty giặt sofa công nghiệp Babylon

Sau một thời gian sử dụng, bạn nên giặt ghế tại nhà bởi dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dưới đây là quy trình làm việc của công ty Babylon.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi tiếp cận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hay email, chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát, kiểm tra tình trạng của ghế.

Bước 2: Báo giá dịch vụ giặt sofa tại Hà Nội

Sau khi kiểm tra, đo lường mức độ nhiễm bẩn của sofa, chúng tôi sẽ báo giá chính sách đến khách hàng. Để đảm bảo lợi ích cao nhất cho mọi khách hàng, công việc đo lượng được thực hiện thận trọng và kỹ càng, mang đến mức giá giặt ghế sofa phù hợp, nhanh chóng và chính sách.

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng

Công việc thoải thuận với khách hàng được thực hiện với mục đích thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành công việc vệ sinh sofa theo quy định đã cam kết.

CÁC TIN LIÊN QUAN