Giặt sofa giá rẻ tại đường Hoàng Tăng Bí, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngày nay, ghế sofa đã trở thành vật dụng trang trí nội thất quen thuộc trong phòng khách của mỗi gia đình. Sofa góc là một trong những loại ghế được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Vậy sofa góc là gì? Loại sofa này có ưu và nhược điểm như thế nào? Cùng công ty giặt sofa giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sofa góc là gì?

Sofa góc có hình dáng chữ L, U, G, C nhưng phổ biến nhất vẫn là chữ L và chữ U bởi hàng ghế thẳng, để các cạnh được kê sát góc tường, giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Hơn nữa, việc lựa chọn dáng ghế này giúp linh hoạt trong quá trình sử dụng, có thể ngồi hoặc nằm để nghỉ ngơi.

Sofa góc

Ưu điểm:

 • Nhiều chỗ ngồi, phù hợp với gia đình đông người.
 • Tối ưu không gian, giúp tận dụng được không gian trống.
 • Được thiết kế theo nhiều kiểu dáng từ sang trọng đến hiện đại.
 • Thích hợp sử dụng ở nơi có diện tích rộng để cân xứng mắt nhìn như chung cư, nhà phố, biệt thự…

Nhược điểm:

 • Sofa góc có trọng lượng lớn gây khó khăn trong việc di chuyển.
 • Gía thành cao hơn so với sofa văng.

Một số lưu ý khi thực hiện giặt sofa giá rẻ tại nhà ở Hà Nội

Khi sofa xuất hiện vết bẩn nhẹ, bạn có thể tự giặt ghế sofa tại nhà. Thực hiện làm sạch sofa, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:

 1. Đi găng tay cao su trước khi sử dụng hóa chất.
 2. Nếu sofa quá bẩn, hãy giặt thêm một lần nữa.
 3. Che chắn, bảo vệ phần không phải giặt như tay vịn, chân ghế bằng gỗ. Đối với chất lót là cỏ khô, bông, lông chim… thì phải táo vỏ ra để giặt riêng.
 4. Làm sạch ghế sofa da bằng hóa chất mà không dùng nước hoặc dùng ít nước. Sau đó, thổi khô sofa, phun xi bảo dưỡng và đánh bóng.
 5. Sau khi vệ sinh ghế sofa, phải di chuyển ghế về đúng vị trí.

Đặc biệt: Sử dụng hóa chất chuyên dụng đối với từng loại sofa để đảm bảo làm sạch sofa mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ, chất liệu sofa.

CÁC TIN LIÊN QUAN