Giặt đệm giá rẻ tại đường Vọng Đức, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dù được giữ gìn, bao bọc kỹ lưỡng như thế nào đi nữa thì theo thời gian sử dụng. Đệm sẽ bị dính đầy bụi bẩn, là nơi trú ngụ và phát triển của các loại vi khuẩn, kí sinh trùng gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Do đó, việc giặt đệm tại nhà theo định kỳ là điều quan trọng.

Mẹo làm sạch đệm tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Khi đệm bẩn, bạn có thể làm sạch đệm bằng cách tháo tấm ga trải giường ra, dùng khăn sạch thấm nước rồi vắt cho thật ráo nước và lau lên vết bẩn. Sau đó, để đệm khô tự nhiên hoặc dùng quạt gió thổi trực tiếp lên bề mặt đệm bị ướt cho đến khi đệm khô hoàn toàn thì thôi.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Vọng Đức, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lưu ý: Không nên sử dụng khi đệm còn ẩm. Bởi môi trường ẩm rất dễ phát sinh ra các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Tại sao không nên giặt đệm kymdan rồi phơi ngoài trời nắng?

Không nên đưa đệm kymdan vào giặt cùng với nước tẩy rửa và phơi đệm ngoài nắng bởi đệm có cấu tạo chính là 100% cao su thiên nhiên. Bên cạnh đó, chất liệu cao cấp, thiết kế theo kiểu các lỗ thoáng khí bọt nở. Khi đưa đệm vào làm sạch sẽ khiến đệm ngấm nước và ứa động tại các lỗ, làm mất tính ưu việt của đệm.

Không những thế, nước sẽ làm mất đi chất lượng cũng như các thành phần, tính năng của nệm. Phơi đệm ngoài nắng sẽ làm chất cao su nhanh chóng đi xuống, làm giảm độ bền và độ dẻo.

Dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon

Nếu bạn không có thời gian hoặc không muốn tồn nhiều công sức vào việc giặt đệm kymdan. Hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty Babylon. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, Babylon sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên vệ sinh nệm tại nhà 4-6 tháng/ lần. Để sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách vui lòng qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

CÁC TIN LIÊN QUAN