Giặt đệm giá rẻ tại đường Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đã từ lâu, đệm được xem như một người bạn đồng hành với chúng ta trong từng giấc ngủ. Đệm giúp chúng ta dễ dàng có một giấc ngủ sâu đặc biệt vào những ngày trời lạnh. Và dù nhà bạn đang sử dụng loại đệm nào thì việc giặt đệm thường xuyên là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn đang còn phân vân không rõ cách tự giặt đệm tại nhà như thế nào thì bạn có thể đọc bài viết dưới đây của Babylon nhé

Tổng hợp các cách giặt đệm giá rẻ tại nhà

Sử dụng khăn ẩm vệ sinh đệm

Bạn có thể sử dụng một chiếc khăn ẩm hoặc làm ẩm ga trải giường phủ đều lên toàn bộ đệm. Dùng gậy để đập.

Khăn ẩm và gậy giúp dính các hạt bụi trên bề mặt đệm.  Sau đó có thể đem đệm đi phơi hoặc dùng quạt công nghiệp để làm khô đệm. Vì trong quá trình đắp khăn ẩm hoặc ga ẩm lên, một phần đệm của bạn cũng sẽ bị ướt.

Làm sạch đệm bằng nước xà phòng

Pha loãng dung dịch xà phòng, xịt dung dịch xà phòng đã pha vào những vị trí đệm bị bẩn hoặc vết ố. Dùng bàn chải lông mềm để chà đến khi sạch các vết ố. Sau đó lấy khăn khô để thấm sạch, dùng quạt hoặc máy sấy để làm khô vùng đệm vừa vệ sinh

Vệ sinh đệm bằng baking soda

Thoa 1 lớp bột baking soda lên đệm, để 25- 30 phút sau đó dùng máy hút bụi để hút hết bột. Phương pháp này có thể làm giảm mùi hôi trên đệm.

Cuối cùng là phơi đệm. Dù bạn lựa chọn cách nào để vệ sinh đệm thì bạn cũng cần phải làm khô đệm sau khi giặt. Nếu có thể hãy dùng quạt để thổi khô hoặc mang đệm ra nơi thoáng mát.

Lưu ý: 

Tuyệt đối không nên phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì có thể làm thay đổi hình dáng, cấu tạo của đệm. Ánh nắng mặt trời làm mất sự liên kết của các vật liệu cấu tạo nên đệm, từ đó làm giảm tính đàn hồi của đệm và cuối cùng chiếc đệm nhà bạn sẽ nhanh chóng hỏng.

Bài viết trên là một vài cách tự giặt đệm tại nhà và một số lưu ý nhỏ trong quá trình giặt cũng như làm khô đệm. Nếu bạn cảm thấy khó khăn hoặc không có thời gian để thực hiện, hãy tìm hiểu dịch vụ giặt đệm tại nhà của Babylon.

Công ty của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin vui lòng gọi qua số điện thoại 0981932128 hoặc 02435681660.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN