Giặt đệm giá rẻ tại đường Trương Hán Siêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dù bạn giữ gìn và bao bọc đệm thế nào đi nữa thì sau thời gian sử dụng, đệm sẽ dính bụi bẩn và nơi trú ngụ, phát triển của các loại vi khuẩn, kí sinh trùng gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Chính vì vậy việc giặt đệm tại nhà ở Hà Nội theo định kỳ là việc rất cần thiết để bảo vệ giấc ngủ của bạn.

Bật mí cách làm sạch đệm kymdan tại nhà cho bà nội trợ

Khi đệm bẩn, bạn có thể làm sạch đệm bằng cách tháo tấm ga trải giường ra, dùng khăn sạch thấm nước rồi vắt cho thật ráo nước và lau lên vết bẩn. Sau đó, để đệm khô tự nhiên hoặc dùng quạt gió thổi trực tiếp lên bề mặt đệm bị ướt cho đến khi đệm khô hoàn toàn thì thôi.

Lưu ý: Không nên sử dụng khi đệm còn ẩm. Bởi môi trường ẩm rất dễ phát sinh ra các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Trương Hán Siêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giặt đệm kymdan bằng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Kymdan có kích thước khá lớn và chất liêu cao cấp nên không thể giặt đệm tại nhà bằng các phương pháp thông thường mà đòi hỏi người dùng cần có phương pháp, quy trình làm sạch nệm chuyên nghiệp. Qúa trình làm sạch cần sử dụng các trang thiết bị, dung dịch tẩy rửa thích hợp.

Lợi ích của việc giặt đệm giá rẻ của công ty Babylon

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ vệ sinh đệm tại nhà của công ty Babylon theo định kỳ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình.

Sạch sẽ và sang trọng

Chiếc đệm trong phòng ngủ nhà bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi làm sạch theo đúng quy trình kỹ thuật. Nệm sạch sẽ mang đến sự thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong quá trình sử dụng. Một chiếc đệm luôn tươi mới còn giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Gọi ngay đến hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN