Giặt đệm giá rẻ tại đường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

Trong quá trình sử dụng, chiếc nệm sẽ bị nhiễm bẩn, buộc chúng ta phải làm sạch ngay. Một số nguyên nhân gây bẩn và tạo mùi khó chịu trên đệm gồm bụi bẩn từ cơ thể người, tóc và các tế bào chết, mồ hôi, thức uống, vết bẩn của trẻ em….

Quy trình giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội với đệm lò xo

Bước 1: Giặt vỏ bọc đệm

Tháo rời vỏ bọc đệm ra khỏi hệ thống lò xo và đem vỏ đi ngâm trong nước ấm 40 độ C với bột giặt.

Đối với vết ố bẩn, bạn có thể ngâm chúng trong giấm ăn hoặc nước sô đa. Bởi sô đa và giấm ăn có tác dụng làm sạch vết bẩn ra khỏi bề mặt đệm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

Bước 2: Làm sạch bề mặt đệm

Đối với loại đệm mà bề mặt không thể tách khỏi khung lò xo, chúng ta sẽ tiến hành vệ snh tại chỗ.

Với mồ hôi hay vết bẩn, bạn có thể sử dụng nước sô đa phun lên bề mặt đệm. Tính kiềm trong loại nước này có khả năng khử sạch mùi hôi và tẩy các vết ố bẩn rất tốt. Sau 30 phút, bạn dùng máy hút bụi để làm khô nước sô đa trên bề mặt đệm.

Lưu ý: Không nên đổ trực tiếp bột giặt lên bề mặt đệm hoặc đổ thẳng nước vào đệm khi giặt. Cách làm này không chỉ không làm sạch đệm mà cò khiến bột giặt và bụi bẩn thấm sâu vào bên trong đệm.

Bước 3: Làm khô đệm sau khi làm vệ sinh

Sau khi giặt vỏ đệm, bạn đem chúng ra phơi nắng.

Đối với phần nệm, bạn đem phơi khô ở nơi thông thống, dưới gió tự nhiên hoặc quạt mát để làm khô đệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy sấy tóc để làm khô bề mặt đệm nhanh hơn.

Lưu ý: Không nên phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời bởi sẽ làm tổn hại đến lớp mút bên trong đệm.

Một trong những điều cực kỳ quan trong khi các bà nội trợ giặt đệm tại nhà: Đối với chất liệu cotton 100%, nếu giặt lần đầu thì vỏ đệm sẽ bị co lại 1 ít. Tuy nhiên, đối với những thương hiệu nổi tiếng, làm đúng sezi vỏ đệm thì bạn hoàn toàn yên tâm khi lồng vỏ vào hệ thống lò xo.

CÁC TIN LIÊN QUAN