Giặt đệm giá rẻ tại đường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hiện nay, đệm đã trở thành sản phẩm ưa chuộng của nhiều gia đình Việt bởi sự êm ái, thoải mái mà chúng mang lại. Tuy nhiên, với cấu trúc nguyên khối của đệm lò xo khiến cho việc vệ sinh đệm trở nên khó khăn với các bà nội trợ. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm sạch đệm, công ty vệ sinh Babylon xin giới thiệu đến quý khách hàng cách giặt đệm lò xo ngay tại nhà, vô cùng đơn giản.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Mẹo xử lý vết bẩn trên đệm lò xo

Đối với từng vết bẩn, bạn sẽ có cách xử lý khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng dung dịch giặt đệm, tránh làm hư hỏng đệm.

Đối với vết bẩn là dầu động vật, thực vật, bơ. Bạn hãy dùng giấm ăn, oxy già hay bột soda rắc lên bề mặt vết bẩn rồi để khoảng 10 phút. Sau đó, dùng máy hút bụi hoặc vỗ nhẹ vào mặt sau của đệm để vết bẩn thèm theo bột rơi xuống. Cuối cùng, sử dụng dung môi làm sạch xịt lên chiếc khăn ẩm rồi lau lại cho đến khi vết bẩn sạch hoàn toàn thì thôi.

Với vết bẩn to, cứng đầu, hãy dùng baking soda để làm sạch chúng.

Vết bẩn là nước tiểu hay máu, sử dụng oxy già là hiệu quả nhất. Có thể nói, oxy già là hắc tinh của mọi loại vết bẩn.

Vết bẩn là nước ngọt, màu thực phẩm thì dùng dung dịch nước rửa bát ( 1 thìa nước rửa bát + 2 bát nước lạnh). Dùng khăn ẩm thấm đều lên dung dịch rồi lau đi lau lại nhiều lần là vết bẩn sẽ biến mất.

Dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon

Đối với những vết bẩn đơn giản, bạn có thể sử dụng nguyên liệu cơ bản, áp dụng phương pháp làm sạch nệm thủ công để làm sạch. Còn với vết bẩn cứng đầu, vết bẩn lâu ngày thì xử lý như thế nào?

Dịch vụ giặt đệm tại nhà ở Hà Nội của công ty vệ sinh Babylon sẽ giúp bạn điều này. Với máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý các vết bấn trên đệm một cách nhanh chóng, an toàn cho chất liệu nệm.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty Babylon. Vui lòng liên hệ hotline 093.333.0702- 096.353.2835 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN