Giặt đệm giá rẻ tại đường Triệu Quốc Đạt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nệm kymdan có cấu tạo là một khối cao su nguyên chất với độ bền khá cao. Tuy nhiên, việc sử dụng và vệ sinh đệm kymdan là điều rất khó khăn. Nếu không biết cách giặt đệm tại nhà đúng cách thì bạn đã vô tình làm hỏng nệm bởi các loại chất tẩy rửa thông thường không phù hợp, gây tổn hại đến chất lượng và tuổi thọ của nệm .

Cách giặt đệm kymdan tại nhà cực kỳ hiệu quả

Bước 1: Tháo áo bọc đệm đem ra giặt.

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi, làm sạch bề mặt đệm

Dùng máy hút bụi chà nhẹ trên bề mặt đệm. Không nên chà xát quá mạnh làm bong tróc mặt đệm.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Triệu Quốc Đạt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Bước 3: Làm sạch các vết bẩn trên bề mặt đệm bằng cách lau chùi

  1. Dùng khăn mềm thấm nước sạch và lau vết bẩn. Lặp lại bước này nhiều lần.
  2. Làm khô đệm bằng cách dùng khăn khô đè lên chỗ đệm bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút thấm nước vào khăn. Sau đó để đệm bay hơi tự nhiên hoặc dùng quạt máy thổi trực tiếp vào bề mặt đẹm bị ướt cho đến khi đệm khô hoàn toàn.

Lưu ý: Không được giặt đệm ướt với các loại chất tẩy rửa thông thường rồi mang đệm ra phơi nắng hoặc dùng mấy sấy, bàn là làm khô đệm.

Bước 4: Thoa phấn rôm lên bề mặt đệm

Rắc một lượng vừa đủ phấn rôm dành cho em bé lên bề mặt đệm. Với tác dụng hút ẩm, khử mùi, phấn rôm giúp bề mặt đệm trở nên trơn láng và có mùi dễ chịu hơn.

Bước 5: Lồng lạc áo bọc đệm sau khi đã giặt sạch.

Tại sao không nên phơi đệm kymdan ngoài nắng?

Không nên đưa đệm kymdan vào giặt cùng với nước tẩy rửa và phơi đệm ngoài nắng bởi đệm có cấu tạo chính là 100% cao su thiên nhiên. Bên cạnh đó, chất liệu cao cấp, thiết kế theo kiểu các lỗ thoáng khí bọt nở. Khi đưa đệm vào làm sạch sẽ khiến đệm ngấm nước và ứa động tại các lỗ, làm mất tính ưu việt của đệm.

Không những thế, nước sẽ làm mất đi chất lượng cũng như các thành phần, tính năng của nệm. Phơi đệm ngoài nắng sẽ làm chất cao su nhanh chóng đi xuống, làm giảm độ bền và độ dẻo.

CÁC TIN LIÊN QUAN