Giặt đệm giá rẻ tại đường Trích Sài, quận Tây Hồ, Hà Nội

Với kiểu thời tiết nhiệt đới ẩm quanh năm đây là khí hậu phù hợp tạo điều kiện để nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Đặc biệt đệm là khu vực dễ bị ẩm mốc nhất bở nó là đồ dùng ít được nhiều người quan tâm vệ sinh hằng ngày.

Vậy khi đệm nhà bạn bị mốc đối với tất cả các loại đệm nói chung và đệm lò xo nói riêng thì bạn sẽ làm gì. Bài viết dưới đây của Babylon sẽ hướng dẫn cho bạn một vài cách xử trí khi đệm lò xo nhà bạn bị mốc.

Cách vệ sinh đệm tại nhà khi đệm xuất hiện vết mốc

Đầu tiên chị em cần chuẩn bị: chanh tươi, bột baking soda, cồn, nước sạch, khăn khô sạch.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: tháo ga, vỏ bọc đệm mang đi giặt riêng.

Tùy từng chất liệu mà có thể lựa chọn giặt tay hoặc giặt máy. Các sản phẩm làm từ lụa, gấm nên giặt tay để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đối với vỏ bọc đệm, nên kéo kín khóa trước khi giặt.

Nếu vỏ ga và vỏ bọc đệm cũng bị mốc bạn có thể ngâm xà phòng và nước ấm khoảng 30 phút rồi mới giặt. Trường hợp các vết mốc cứng đầu không đi có thể sử dụng hóa chất tẩy mốc.

Bước 2: bạn có thể lựa chọn chanh tươi hoặc bột bakibg soda hoặc cồn để tẩy mốc cho ruột đệm.

Nếu dùng chanh, vắt lấy nước cốt chanh và hòa với một ít nước ấm. Lấy khăn khô sạch thám vào dung dịch vừa pha rồi vắt kiệt nước, sau đó mang lau lên vết mốc.

Thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần đến khi vết mốc hết. Trường hợp sử dụng bột baking soda hoặc cồn bạn cũng làm tương tự

Bước 3: làm khô đệm. Có thể bật quạt hoặc mang đệm phơi ở nơi thoáng mát

Trên đây là cách xử trí vết mốc trên đệm lò xo. Ngoài ra chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà. Nếu bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu công ty Babylon của chúng tôi.

Babylon là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội được nhiều ngưòi tin tửing và sử dụng. Tại đây chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nhất, sử dụng hóa chất an toàn cho sức khỏe.

Chúng tôi đã đang và sẽ là đơn vị yên tâm nhất để bạn và người thân tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN