Giặt đệm giá rẻ tại đường Trích Sài, quận Tây Hồ, Hà Nội

Trong các loại đệm: đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su thì có lẽ đệm bông ép là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Đệm bông ép có nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá khác nhau.

Số lượng ngưòi sử dụng đệm bông ép là khá lớn nhưng trong số đó không phải ai ai cũng biết cách vệ sinh đệm đúng cách. Vậy thì vệ sinh đệm bông ép như thế nào là đúng, mời chị em tham khảo bài viết dưói đây của Babylon.

Cách giặt đệm giá rẻ tại nhà đơn giản, hiệu quả

Đầu tiên, tháo ga trải giường, tháo vỏ bọc đệm ra để xử lý riêng. Tùy từng chất liệu của vải bọc đệm mà bạn cần có những phương pháp giặt khác nhau.

Đối với các chất liệu như gấm, lụa… các chất liệu đắt tiền bạn nên giặt tay rồi phơi khô. Với chất liệu là cotton bạn có thể giặt tay hoặc giặt máy.

Với phần ruột đệm

Đầu tiên, bạn sử dụng máy hút bụi để hút sạch toàn bộ phần bụi bẩn bám trên bề mặt đệm. Nếu không có máy hút bụi bạn có thể lấy một chiếc khăn ẩm sạch để rải lên bề mặt đệm.

Khăn ẩm sẽ hút hết bụi trên đệm. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo phải làm khô đệm ngay sau đi sử dụng khăn ẩm để xử lý bụi bẩn.

Đối với các vết bẩn như máu khô, bạn có thể sử dụng oxy già để làm sạch. Với các vết bẩn, vết ố thông thường có thể sử dụng dung dịch xà phòng pha loãng hoặc pha cùng với một ít nước chanh tươi để làm sạch.

Một lưu ý rất quan trọng

Sau khi làm sạch đệm bạn phải đảm bảo cho đệm nhà mình thật khô mới được sử dụng vì nếu đệm còn ẩm ướt sẽ là nguyên nhân gây nên ẩm mốc, mùi hôi khó chịu. Với đệm bông ép, bạn có thể phơi đệm ở nơi thoáng mát hoặc có thể dùng  quạt.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà có thể tìm hiểu công ty babylon của chúng tôi qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN