Giặt đệm giá rẻ tại đường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Qua quá trình sử dụng, đệm kymdan sẽ bám đầy bụi bẩn tại các lỗ thoáng kí. Nếu không được vệ sinh kịp thời, bề mặt tiếp xúc của đệm sẽ bị chai, sần và đen dần. Do đó, bạn nên giặt đệm kymdan tại nhà theo định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Các loại đệm nên sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà chuyên nghiệp

Đệm cao su

Đệm cao su thường được sản xuất bởi các đơn vị nổi tiếng như Liên Á, Kymdan, Đại Thành… Bởi có cấu tạo là các lỗ vuông nhỏ, phân bố đều trên bề mặt đẹm nên đây chính là nơi trú ngụ của chất bẩn và vi khuẩn trong quá trình sử dụng.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm bông ép

Đây là loại đệm được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Việc làm vệ sinh đệm bông ép cũng dễ dàng hơn so với các loại đệm khác có trên thị trường. Qúa trình vệ sinh được diễn ra trên bề mặt đệm và không để nước thấm sâu vào bên trong, làm hư hỏng nệm.

Đệm lò xo

Đệm lò xo có kích thước và độ dày khá lớn nên rất khó vệ sinh. Sau thời gian sử dụng, đệm sẽ xuất hiện những vết ố bẩn trên bề mặt. Việc vệ sinh đệm lò xo sẽ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, mùi hôi, đem lại diện mạo mới cho chiếc đệm.

Đệm gấp Hàn Quốc

Có giá thành khá rẻ nên đệm gấp Hàn Quốc được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Việc làm sạch đệm tại nhà cũng tương đối dễ dàng. Quy trình vệ sinh diễn ra ở cả 2 mặt của đệm với thời gian khoảng 1 tiếng.

Dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại nhà ở Hà Nội của công ty Babylon

Babylon là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt đệm tại nhà giá rẻ. Luôn đặt chất lượng dịch vụ và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Đây là đơn vị vệ sinh nệm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Babylon cam kết với khách hàng:

  • Gía giặt đệm tại Hà Nội cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Cam kết giặt sạch cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN