Giặt đệm giá rẻ tại đường Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Các sản phẩm của đệm kymdan luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác tiện nghi và thoải mái. Bởi chúng được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên, giúp người dùng có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Song trong quá trình sử dụng, rất khó để đệm tránh khỏi tình trạng bẩn, nấm mốc. Lúc này, cần giặt đệm kymdan như thế nào để không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của nệm.

Có giặt đệm kymdan được hay không?

Đệm kymdan có giặt được hay không có lẽ là vấn đề được nhiều bà nội trợ quan tâm. Quần áo bẩn có thể giặt sạch. Vậy tại sao đệm bẩn mà lại không thể làm sạch chứ.

Với chất liệu 100% từ cao su thiên nhiên, đệm kymdan có thể làm sạch nhưng cần thực hiện đúng cách để không làm ảnh hưởng đến chất liệu của nệm cũng như ảnh hưởng đến tuôi thọ của sản phẩm.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy trình giặt đệm đúng tiêu chuẩn của công ty Babylon

Bước 1: Khảo sát tình trạng đệm cần xử lý, đánh dấu vị trí vết bẩn cứng đầu.

Bước 2: Dùng máy hút, hút sạch bụi bẩn và cao su chết.

Bước 3: Phun đều dung dịch tẩy rửa lên bề mặt đệm, chú ý đến các cạnh, các góc quanh nệm.

Bước 4: Sử dụng máy giặt đệm công nghiệp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn và mầm bệnh đang trú ngụ trong nệm.

Bước 5: Dùng máy hút chuyên dụng, hút các vết bẩn, vết dơ, mầm bệnh và vi khuẩn ra khỏi đệm.

Bước 6: Phun thêm 1 lượt nước giặt nệm nữa. Sau đó dùng máy hút, hút lại lần nữa để đảm bảo vi khuẩn, bụi bẩn đã được loại bỏ 100%.

Bước 7: Phun một lớp dưỡng lên để bảo vệ và ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn vào bên trong đệm trong thời gian sử dụng.

Bước 8: Bàn giao cho khách.

Khách hàng có nhu cầu giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN