Giặt đệm giá rẻ tại đường Trần Nguyên Hãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn lựa chọn sử dụng nệm kymdan trong phòng ngủ nhà mình. Đã lâu rồi bạn chưa vệ sinh nệm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để trang bị cho mình những thông tin hữu ích trong việc giặt đệm tại nhà cũng như cách bảo quản nệm.

Giặt đệm giá rẻ, vệ sinh nệm kymdan tại nhà đúng cách

Bước 1: Tháo áo bọc đệm đem ra giặt.

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi, làm sạch bề mặt đệm

Dùng máy hút bụi chà nhẹ trên bề mặt đệm. Không nên chà xát quá mạnh làm bong tróc mặt đệm.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Trần Nguyên Hãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bước 3: Làm sạch các vết bẩn trên bề mặt đệm bằng cách lau chùi

  1. Dùng khăn mềm thấm nước sạch và lau vết bẩn. Lặp lại bước này nhiều lần.
  2. Làm khô đệm bằng cách dùng khăn khô đè lên chỗ đệm bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút thấm nước vào khăn. Sau đó để đệm bay hơi tự nhiên hoặc dùng quạt máy thổi trực tiếp vào bề mặt đẹm bị ướt cho đến khi đệm khô hoàn toàn.

Cách bảo quản đệm tại nhà luôn sạch sẽ, bền đẹp như mới

  1. Lật mặt hoặc xoay đệm theo định kỳ: Đối với những tấm đệm không phân biệt mặt trên và mặ dưới, bạn có thể xoay hoặc lật mặt để giúp đệm không bị lún.
  2. Luôn giữ đệm trong tình trạng khô thoáng. Nếu không may làm đệm ướt, phải làm khô ngay lập tức.
  3. Thường xuyên mở cửa sổ phòng ngủ để có thêm không khí trong lành và ánh nắng mặt trời chiếu vào giường ngủ, ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật.
  4. Sử dụng bọc bảo vệ đệm: Để giữ sạch nệm giường, giúp chúng ít bị bám bẩn, hư hỏng. Bạn có thể lồng đệm vào bọc giống như vỏ chăn rồi khóa kéo lại. Cách làm này sẽ giúp cho đệm không bị dính nước hay bụi bẩn. Đồng thời giúp cho việc làm sạch đệm tại nhà trở nên dễ dàng hơn.
  5. Thay ga trải giường tường xuyên, giữ cho phòng ngủ luôn thoáng mát, sạch sẽ để không phải giặt đệm nhiều lần.
  6. Cần có một lịch trình giặt đệm tại quận Hoàn Kiếm cố định để đảm bảo tấm đệm luôn sạch đẹp và bền bỉ. Bạn có thể phơi tấm đệm dưới trời nắng nhẹ vài tháng một lần để ngăn ngừa ẩm mốc và loại bỏ mùi hôi khó chịu.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN