Giặt đệm giá rẻ tại đường Trần Khánh Dư, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giặt đệm là phương pháp hữu ích đối với việc làm sạch nệm tại nhà của mọi gia đình. Hiện nay, các gia đình Việt thường sử dụng một số loại nệm như đệm kymdan, đệm lò xo, đệm bông ép, đệm vạn thành, đệm liên ắ.. Trong đó, đệm kymdan là loại đệm được sử dụng nhiều nhất. Sau đây, công ty vệ sinh Babylon xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội của công ty chúng tôi.

Các loại đệm nên sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà

Đệm cao su

Đệm cao su thường được sản xuất bởi các đơn vị nổi tiếng như Liên Á, Kymdan, Đại Thành… Bởi có cấu tạo là các lỗ vuông nhỏ, phân bố đều trên bề mặt đẹm nên đây chính là nơi trú ngụ của chất bẩn và vi khuẩn trong quá trình sử dụng.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Trần Khánh Dư, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm lò xo

Đệm lò xo có kích thước và độ dày khá lớn nên rất khó vệ sinh. Sau thời gian sử dụng, đệm sẽ xuất hiện những vết ố bẩn trên bề mặt. Việc vệ sinh đệm lò xo sẽ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, mùi hôi, đem lại diện mạo mới cho chiếc đệm.

Giặt đệm tại nhà giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh, nên giặt đệm kymdan theo định kỳ 4- 6 tháng/ lần để đảm bảo sức khỏe cho gia chủ. Công việc này khiến bạn khó khăn trong việc thực hiện bởi những chiếc đệm trải giường thường có kích thước lớn và dày. Nếu không hiểu rõ bản chất của từng loại nệm thì rất khó vệ sinh.

Đó cũng chính là lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm giá rẻ của công ty vệ sinh Babylon. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những phương pháp tối ưu cùng mức giá giặt nệm phù hợp nhất, mang đến sự thoải mái, yên tâm khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Gọi ngay đến hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN