Giặt đệm giá rẻ tại đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Đã bao lâu rồi bạn chưa giặt đệm trong phòng ngủ? Đệm nhà bạn có sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình? Việc vệ sinh nệm có thực sự cần thiết hay không?

Tại sao cần phải giặt đệm tại Hà Nội thường xuyên?

Dù được bao bọc kỹ lưỡng hay cẩn thận đến như thế nào thì trong quá trình sử dụng, đệm sẽ bị nhiễm bẩn ít, nhiều bởi thói quen sinh hoạt của gia đình bạn. Nếu không được làm sạch thường xuyên, đệm sẽ là môi trường sống thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và kí sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người.

Với đặc thù về kích thước, chúng ta không thể tự giặt nệm tại nhà bằng những dụng cụ thông thường. Chúng cần được làm sạch bằng những trang thiết bị chuyên dụng, vừa giúp làm sạch đệm mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Việc làm sạch nệm không chỉ mang đến hiệu quả làm sạch mà còn loại trừ vi khuẩn, nấm mốc, kí sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người đang trú ngụ trong đệm. Điều này góp phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn các bệnh về da liễu cho người sử dụng.

Quy trình giặt đệm giá rẻ tại quận Đống Đa của công ty Babylon

Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon là đơn vi hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ giặt đệm với 6 bước làm sạch tối ưu.

Bước 1: Khảo sát chất liệu và tình trạng nhiễm bẩn của loại nệm mà khách hàng đang sử dụng.

Bước 2: Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút bề ngoài của tấm nệm. Hút kỹ lưỡng vụn cao su, bụi bẩn, kí sinh trùng ẩn mình tại các lỗ thoáng khí của đệm cao su.

Bước 3: Phun đều dung dịch giặt đệm lên bề mặt nệm và các cạnh xung quanh.

Bước 4: Sử dụng máy đánh tay, đánh thật kỹ các vết bẩn trên đệm. Việc làm này chỉ nên dùng cho nệm lò xo.

Bước 5: Dùng máy hút bụi, hút đi hút lại nhiều lần để những vết dơ không còn đọng trên bề mặt đệm. Đồng thời, hút lượng nước cùng hóa chất dư thừa ra khỏi nệm.

Bước 6: Phun hơi nước nóng, tiêu diệt 95% vi khuẩn, nấm mốc, kí sinh trùng… Bên cạnh đó, nước nóng sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi thức ăn, nước tiểu…

Sau quá trình vệ sinh đệm, đợi đệm khô khoảng 1- 2h là sử dụng lai như thường.

CÁC TIN LIÊN QUAN