Giặt đệm giá rẻ tại đường Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đệm lò xo là đồ dùng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Đệm không chỉ là nơi để ngủ, để đọc sách, …trong quá trình sử dụng có thể vô tình chúng ta làm đổ cafe, nước uống hay nước tiểu trẻ em tè dầm.

Trong những trường hợp này bạn nên tránh không phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì như thế sẽ làm đệm nhanh hỏng. Bài viết dưới đây sẽ  hướng dẫn bạn một số cách để xử lý nếu đệm bị ướt.

Mẹo vệ sinh đệm khi đệm bị dính nước

Trường hợp bạn bị đổ nước vào đệm

Nhanh chóng tháo lớp vỏ đệm, dùng khăn bông khô để thấm hút hết nước. Thấm đi thấm lại nhiều lần cho đến khi đệm khô.

Trường hợp bị đổ cafe vào đệm

Bạn cũng nhanh chóng tháo ga trải giường mang đi giặt luôn. Với ruột đệm, lấy một cốc nước sạch đổ vào vùng vừa bị đổ cafe để làm loang vết bẩn. Dùng khăn bông khô thấm lại nhiều lần cho hết nước, sau đó có thể để đệm khô tự nhiên hoặc  dùng quạt để làm khô đệm.

Trường hợp trẻ tè dầm vào đệm

Bạn cũng cần nhanh chóng đổ nước sạch vào đệm để làm loang vết nước tiểu. Dùng khăn không sạch để thấm khô đệm. Sau đó, bạn có thể rắc bột baking soda để hút hết ẩm còn lại trên đệm.

Sau khi quan sát thấy đệm khô dùng máy hút để hút sạch bột baking soda. Cuối cùng bạn có thể xịt 1 chút dầu thơm hoặc rắc bột phấn rôm và chải chăn lên rồi cho con bạn nằm

Trên đây là cách xử trí khi bị đổ chất lỏng lên đệm lò xo. Cách tốt nhất là không nên mang những đồ này lên trên đệm. Đối với gia đình có trẻ nhỏ nên dùng ga chống thấm.

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm 3 tháng / lần. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bạn có thể tìm hiểu công ty Babylon của chúng tôi. Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giặt đệm. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN