Giặt đệm giá rẻ tại đường Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đệm lò xo là một trong những dòng đệm được khá nhiều chị em yêu thích bởi độ đàn hồi cao, thiết kế đặc biệt và sự sang trọng trong căn phòng mà đệm lò xo mang lại.

Đệm lò xo có đặc điểm gì?

Đệm lò xo được cấu tạo từ các lò xo được làm từ thép chống gỉ. Mỗi lò xo có thể được cho vào từng túi khác nhau hoặc có thể 2 lò xo cho vào một túi. Các lò xo này được xếp nguyên khối và liên kết với nhau tạo thành đệm. Với thiết kế nguyên khối của đệm lò xo sẽ làm cho việc di chuyển và vệ sinh đệm khó khăn hơn.

Đối với dòng sản phẩm đệm lò xo, cách tốt nhất và hiệu quả nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà. Bởi nếu bạn không biết cách vệ sinh dòng đệm này sẽ vô tình làm mất tính liên kết của các lò xo và từ đó sẽ làm đệm nhanh hỏng.

Quy trình giặt đệm giá rẻ của công ty Babylon

Sau đây là quy trình giặt đệm lò xo được áp dụng tại Babylon. Babylon là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt đệm tại nhà. Hiện nay, Babylon là đơn vị uy tín nhất và được nhiều người lựa chọn nhất tại khu vực Hà Nội.

Bước 1: sử dụng máy hút bụi công suất lớn để làm sạch bề mặt đệm. Bước này giúp làm sạch bụi trên bề mặt và bên trong đệm.

Bước 2: khoanh vùng các vết ố trên đệm bằng hóa chất nhập khẩu chuyên biệt. Dùng máy xịt hơi nước nóng để làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn

Bước 3: sử dụng dung dịch làm sạch được pha chế sẵn và các dụng cụ chà như bàn chải lông mềm làm sạch toàn bộ bề mặt đệm

Bước 4: dùng máy hút bụi hút khô đến 80% nước là được

Bước 5: dùng máy tạo nhiệt để thổi khô đệm

Bước 6: bàn giao đệm kho khách hàng và thu dọn dụng cụ

Bước 7: gọi điện chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Babylon.

Trên đây là quy trình giặt đệm lò xo tại Babylon. Mọi nhu cầu về dịch vụ giặt đệm bạn có thể liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN