Giặt đệm giá rẻ tại đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đệm lò xo có cấu tạo khá đặc biệt không giống như những loại đệm khác bởi hệ thống lò xo trong đệm và lớp bọc bên ngoài đệm. Đệm lò xo được chia làm 2 loại là đệm dạng đơn là mỗi chiếc lò xo được bọc riêng từng cái túi và dạng kép là từng lò xo được xếp song song với nhau.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng đệm bị bẩn, có mùi hôi khó chịu. Vì thế việc giặt đệm thường xuyên vô cùng quan trọng.

Nếu không thường xuyên vệ sinh, đệm của bạn sẽ nhanh chóng hỏng đặc biệt với đệm lò xo có thiết kế đặc biệt hơn những đệm khác.

Cách khử mùi hôi trên nệm bị dính nước tiểu trẻ em

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì việc trẻ tè dầm lên đệm là không thể nào tránh khỏi

Các bước để khử mùi nước tiểu trên đệm:

Bước 1: tháo ga trải giường, mang ra giặt sạch, có thể chỉ cần giặt vùng bị dính nước tiểu dưới vòi nước chảy nhẹ và dung dịch làm sạch. Sau đó mang đi phơi hoặc dùng quạt thổi khô.

Bước 2: xử lý ruột đệm.nhanh chóng đặt vài chiếc giấy hoặc khăn khô để hút hết lượng nước tiểu còn đọng lại trên đệm

Bước 3: pha dung dịch làm sạch đệm

Với nước ấm xịt lên vùng nước tiểu , dùng bọt biển để  chà nhanh. Lặp lại động tác này nhiều lần cho đến khi đệm sạch thì thôi.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng bột baking soda pha với nước ẩm rồi phun lên vùng đệm bị dính nước tiểu.  Để trong vòng 6-8 tiếng rồi dùng máy hút để hút hết bụi baking soda.

Bước 4: sau khi làm sạch đệm dùng quạt để thổi khô. Lưu ý không mang ra phơi nắng vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ của đệm

Trên đây là cách xử lý khi trẻ tè dầm lên đệm. Ngoài ra để hạn chế bạn có thể lót miếng chống thấm ở dưới chỗ trẻ nằm để hạn chế việc nước tiểu ngấm vào đệm.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn với việc xử lý trên bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt đệm của Babylon. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660

CÁC TIN LIÊN QUAN