Giặt đệm giá rẻ tại đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đệm cao su là loại đệm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Sử dụng đệm cao su là một chuyện nhưng vệ sinh đệm cao su thường xuyên lại là một việc khác. Có nhiều người cho rằng đệm cao su có tính kháng khuẩn nên không cần vệ sinh đệm. Quan niệm này là hoàn toàn sai.

Nếu không vệ sinh đệm cao su thường xuyên chẳng những làm cho đệm có mùi hôi khó chịu mà còn làm cho đệm nhanh hỏng. Nhiều ngưòi phân vân không biết cách vệ sinh đệm cao su thế nào. Mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Babylon.

Quy trình giặt đệm giá rẻ tại nhà cho bà nội trợ

Bước 1: tháo ga, vỏ bọc đệm mang đi giặt riêng.

Tùy từng chất liệu mà có thể lựa chọn giặt tay hoặc giặt máy. Các sản phẩm làm từ lụa, gấm nên giặt tay để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Đối với vỏ bọc đệm, nên kéo kín khóa trước khi giặt. Nếu vỏ ga và vỏ bọc đệm cũng bị mốc bạn có thể ngâm xà phòng và nước ấm khoảng 30 phút rồi mới giặt.

Trường hợp các vết mốc cứng đầu không đi có thể sử dụng hóa chất tẩy mốc.

Bước 2: sử dụng máy hút bụi để hút sạch toàn bộ bụi bẩn bám trên đệm. Lựa chọn đầu máy hút bụi cho phù hợp để hút sạch bụi. Bạn có thể thực hiện việc này định kỳ 1 tháng/ lần để đảm bảo đệm luôn sạch bụi

Bước 3: với các vết bẩn và vết ố trên đệm

Sử dụng nước pha loãng với xà phòng, dùng khăn sạch thấm vào nưica có hòa tan xà phòng và vắt khô. Lau lên vùng đệm bị bẩn. Lưu ý chỉ được lua và chà nhẹ, không được lau mạnh vì sẽ làm đệm bị rách

Bước 5: khử mùi hôi đệm

Sử dụng phấn rôm hoặc bột baking soda hoặc bột bắp rắc lên đệm. Mùi hôi của đệm sẽ được bột hút hết. Để khoảng 8 tiếng, sau đó lấy máy hút bụi để hút sạch.

Bước 6: làm khô đệm bằng cách bật quạt và phơi ở nơi khô thoáng.

Trên đây là quy trình vệ sinh đệm cao su tại nhà. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp chị em. Ngoài ra chị em cũng có thể tham khảo dịch vụ giặt đệm tại Babylon. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN