Giặt đệm giá rẻ tại đường Thượng Thụy, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đệm lò xo được tạo từ các lò xo thép chống gỉ xếp thành từng khối tạo thành. Vì thế ưu điểm lớn của đệm lò xo là độ đàn hồi cao.

Tuy nhiên thiết kế nguyên khối lại là nhược điểm lớn nhất của dòng đệm này. Với thiết kế cồng kềnh này thì việc di chuyển đệm đi nơi kháng và vệ sinh đệm sẽ rất khó khăn.

Vệ sinh nệm bằng baking soda

Bột baking soda có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người đặc biệt là các chị em nội trợ. Bột baking soda có rất nhiều công dụng trong đó công dụng làm sạch đệm bằng bột baking soda không phải chị em nào cũng biết.

Chị em có thể hòa bột baking soda cùng với nước ấm sạch để xịt lên đệm hoạc cũng có thể rắc bột lên đệm để khoảng vài giờ. Bột baking soda sẽ hút sạch bụi bẩn và mùi hôi trong đệm.

Một số lưu ý khi chị em tự giặt đệm lò xo tại nhà

Thời gian giặt đệm

Đối với vỏ ga, chăn gối có thể giặt thường xuyên 1-2 tuần/ lần. Đối với ruột đệm nên 3 tháng/ lần. Chị em hãy nhớ xem lần giặt trước cách đây bao lâu và lần đó là bạn vệ sinh tổng thể toàn đệm hay chỉ vệ sinh khoanh vùng các vết bẩn. Nếu thời gian chưa đến thì bạn có thể chỉ cần vệ sinh vùng vết bẩn trên đệm.

Phải xác định rõ đệm nhà mình là dòng đệm nào, là đệm cao su, đệm bông ép hay đệm lò xo. Vì mỗi loại đệm có tính chất và cấu tạo khác nhau nên cách giặt và phương pháp cũng khác nhau.

Tương tự, với các sản phẩm là vỏ bọc đệm hay ga, vỏ chăn gối… bạn cũng cần xác định chất liệu của nó là gì. Nếu là vải cotton thông thường bạn có thể giặt tay hoặc máy còn riêng với các sản phẩm là lụa , gấm thì bắt buộc phải giặt tay.

Lựa chọn hóa chất tẩy rửa phù hợp

Nên lựa chọn các sản phẩm thiên nhiên an toàn như chanh, bột baking soda… để làm sạch đệm.

Trên đây là lưu ý khi vệ sinh đệm tại nhà. Bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà đặc biệt với dòng sản phẩm đệm lò xo.

Công ty Babylon là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giặt đệm và là đơn vị để chị em tin tưởng lựa chọn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN