Giặt đệm giá rẻ tại đường Thượng Thụy, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đệm lò xo là dòng đệm được thiết kế nguyên khối nên việc di chuyển vệ sinh đệm sẽ khá khó khăn. Với cấu tạo đặc biệt từ các lò xo làm từ thép chống gỉ xếp với nhau tạo thành nên đệm lò xo không có thiết kế gập ba như những dòng đệm khác.

Mặc dù việc di chuyển và vệ sinh đệm lò xo là khó khăn nhưng không đồng nghĩa với việc bạn không thường xuyên giặt đệm định kỳ. Dưới đây là cách tự vệ sinh đệm lò xo tại nhà.

Các bước vệ sinh đệm lò xo tại nhà

Bước 1: tháo vỏ bọc đệm ra khỏi hệ thống lò xo rồi mang đi giặt.

Có thể ngâm vỏ bọc đệm với xà phòng và nước ấm trước khi giặt. Với các vết ố, bạn có thể sử dụng giấm hoặc baking soda đổ lên vết ố trước khi ngâm vỏ bọc đệm với xà phòng.

Bước 2: làm sạch bề mặt đệm

Sử dụng máy hút bụi để hút sạch toàn bộ bụi bẩn bám trên bề mặt đệm vì đệm sử dụng lâu ngày sẽ có nhiều bụi bẩn, mồ hôi, tế bào da chết, tóc rụng…bám vào.

Tiếp theo bạn có thể xịt dung dịch soda lên đệm. Dung dịch soda có dạng chất rắn màu trắng, có vị mặn và PH kiềm nên có tác dụng khử khuẩn và làm sạch mùi hôi rất tốt.

Xịt hỗn hợp này lên bề mặt đệm để khoảng 30 phút thì dùng máy hút bụi hút sạch bột bám trên đệm

Bước 3: làm khô đệm.

Giặt sạch vỏ đệm rồi phơi dưới ánh nắng.

Phần ruột đệm có thể mang ra nơi thoáng mát để phơi khô hoặc bật quạt để khô đệm. Ngoài ra có thể dùng mấy sấy để làm khô và tuyệt đối không được phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Bài viết trên của Babylon hy vọng sẽ giúp chị em đơn giản hơn trong cách tự vệ sinh đệm tại nhà. Bạn cũng có thể tìm hiểu dịch vụ giặt đệm lò xo tại nhà. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tìm hiểu dịch vụ của Babylon qua 0981932128 hoặc 02435y81660.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN