Giặt đệm giá rẻ tại đường Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội

Nhiệt đới ẩm là nền khí hậu của  nước ta. Với kiểu thời tiết này thì đồ dùng trong nhà quanh năm.sẽ dễ bị ẩm mốc. Đối với các sản phẩm nhỏ gọn thì có thể dễ dàng lau chùi.

Tuy nhiên với những đồ dùng to như đệm thì vệ sinh lau chùi sẽ khá khó khăn. Bài biết dưói đây sẽ giúp chị em một vài cách xử trí đệm vào những ngày ẩm ướt.

Bật mí cách giặt đệm giá rẻ tại nhà bằng baking soda

Nguyên liệu cần chuẩn bị:  bột baking soda, tinh dầu thơm tùy bạn lựa chọn mùi yêu thích, lọ thủy tinh có nắp đậy, 1 chiếc rây bột nhỏ và máy hút bụi.

Đầu tiên sau khi mua về bạn đổ bột baking soda vào lọ thủy tinh rồi cho vài giọt tinh dầu thơm sau đó lắc đều. Tùy bạn thích mùi nhẹ hay nồng mà cho lượng tinh dầu thích hợp.

Trước khi vệ sinh bạn nên tháo toàn bộ ga, vỏ chăn, vỏ gối để giặt với nước nóng 130 độ để làm sạch toàn bộ vi khuẩn.

Tiếp theo, rây bột baking soda đều lên khắp mặt đệm. Để khoảng 30 phút – 1 tiếng. Bột baking có tác dụng hút ẩm khử sạch mùi hôi của đệm. Tinh dầu sẽ giúp chiếc đệm của bạn có mùi hương thơm dễ chịu.

Sau đó, dùng máy hút bụi để hút sạch toàn bộ bột baking soda trên đệm. Bạn nên hút từ từ để có thể hút sạch toàn bộ bụi bẩn ẩn nấp trong đệm.

Để đề phòng đệm bị ẩm mốc thì bạn nên để đệm nơi khô thoáng có thể để bên cạnh cửa sổ hoặc cũng có thể bật quạt để phòng khô thoáng.

Và một lưu ý nhỏ, tinh dầu thơm để nhỏ lên đệm bạn nên lựa chọn tinh dầu có mùi thơm nhẹ nhàng dễ đi vào giấc ngủ. Nếu đệm có hiện tượng ẩm mốc nếu chưa vệ sinh đệm mà bạn cứ nhỏ tinh dầu lên thì cũng không nên vì mùi ẩm mốc và tinh dầu hòa quyện sẽ khó chịu.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà nếu đệm xuất hiện các vết ẩm mốc lâu ngày hoặc vết bẩn cứng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu bạn có thể tìm hiểu công ty Babylon của chúng tôi qua 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN