Giặt đệm giá rẻ tại đường Tây Hồ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đệm lò xo là sản phẩm có cấu tạo đặc biệt, đệm lò xo được thiết kế nguyên khối nên việc mang vác di chuyển và vệ sinh đệm sẽ khá khó khăn. Thấu hiểu những khó khăn này, các dịch vụ giặt đệm mọc lên khá nhiều để giải quyết nhu cầu của chị em nội trợ. Cũng vì có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nên để lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng cũng sẽ khá khó khăn.

Ưu điểm khi giặt đệm giá rẻ của công ty Babylon

Nếu chị em đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay các khu vực lân cận có thể tìm hiểu công ty Babylon của chúng tôi. Công ty của chúng tôi được thành lập nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt đệm uy tín nhất.

Tại đây, chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc được nhập khẩu từ châu Âu với ba công nghệ chính áp dụng là công nghệ giặt đệm bằng hơi nước nóng, công nghệ giặt đệm bằng máy phun hút và công nghệ giặt đệm bằng máy chà cầm tay.

Công nghệ sử dụng hơi nước nóng sẽ giúp tiêu diệt loại bỏ đến hơn 90% vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh, đem lại cảm giác dễ chịu cho chị em và người thân cũng như bảo toàn nguyên vẹn đệm.

Hóa chất mà chúng tôi sử dụng là hoá chất an toàn. Mỗi loại đệm có chất liệu khác nhau chúng tôi sẽ sử dụng các hóa chất khác nhau mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Công ty của chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mại và tri ân khách hàng

Quy trình giặt đệm giá rẻ của công ty Babylon

Dưói đây là quy trình giặt đệm lò xo bằng hơi nước nóng cỉa Babyon

Bước 1: sử dụng máy hút bụi công suất lớn để làm sạch bề mặt đệm.

Bước 2: khoanh vùng các vết ố trên đệm bằng hóa chất nhập khẩu chuyên biệt. Dùng máy xịt hơi nước nóng để làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn

Bước 3: sử dụng dung dịch làm sạch được pha chế sẵn và các dụng cụ chà như bàn chải lông mềm làm sạch toàn bộ bề mặt đệm

Bước 4: dùng máy hút bụi hút khô đến 80% nước là được

Bước 5: dùng máy tạo nhiệt để thổi khô đệm

CÁC TIN LIÊN QUAN