Giặt đệm giá rẻ tại đường Quảng Khánh, quận Tây Hồ, Hà Nội

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc các khu vực lân cận. Bạn đang sở hữu cho mình những chiếc đệm. Bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ giặt đệm tại cơ sở nào? Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ giặt đệm của babylon.

Dịch vụ giặt đệm giá rẻ của công ty Babylon

Công ty Babylon được thành lập nhiều năm là một trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng dịch vụ. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Công ty chúng tôi nhập khẩu toàn bộ máy móc hiện đại từ châu Âu. Áp dụng những công nghệ mới nhất. Tại đây, chúng tôi chủ yếu áp dụng 3 công nghệ chính:

  • Công nghệ sử dụng máy phun hút.
  • Công nghệ giặt đệm bằng máy chà cầm tay.
  • Công nghệ giặt đệm bằng hơi nước nóng.

Với mỗi loại đệm khác nhau chúng tôi sẽ áp dụng những công nghệ khác nhau đảm bảo an toàn, sạch sẽ và không làm thay đổi cấu trúc của đệm.

Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ hơi nước nóng sẽ giúp tiêu diệt 90% vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh. Phá hủy hoàn toàn môi trường sinh sống và phát triển của chúng.

Vi khuẩn và ký sinh trùng trong đệm xuất hiện là do những bụi bẩn, các chất tiết như mồ hôi, da chết, tóc rụng và cả những vết bẩn trên đệm.

Tất cả sẽ tạo ra môi trường thuận lợi để vi khuẩn và ký sinh trùng hoạt động và phát triển gây ra một số bệnh liên quan đến da và đường hô hấp.

Hóa chất mà chúng tôi sử dụng được nhập khẩu và đã được bộ Tài Nguyên và Môi Trường kiểm tra an toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tại công ty của chúng tôi thường có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt với những khách hàng quen thuộc sẽ có khá nhiều ưu đãi. Các chương trình chăm sóc khách hàng saubkhi sử dụng dịch vụ

Với tất cả những lý do trên, Babylon của chúng tôi tự tin sẽ là nơi để bạn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN