Giặt đệm giá rẻ tại đường Quảng Bá, quận Tây Hồ, Hà Nội

Từ lâu có lẽ đệm đã trở thành đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt đặc biệt không thể không có trong các gia đình miền Bắc vào những ngày thời tiết như hôm nay. Đệm không chỉ để nằm nghỉ mà nó cũng như là một món đồ để trang trí trong căn phòng ngủ của chính bạn và người thân.

Đệm sẽ giúp chúng ta có một giấc ngủ thoải mái. Sau một ngày làm việc và học tập vất vả ai cũng cần được nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng chuẩn bị cho ngày tiếp theo.

Và sau những giờ giấc căng thẳng đó thì việc lên giường cùng với một chiếc đệm sạch sẽ và thơm mát có lẽ là điều mà ai cũng mong muốn và lựa chọn. Một chiếc đệm thơm mát sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Vậy để có những chiếc đệm sạch sẽ và thơm mát đó thì việc giặt đệm thường xuyên là việc làm vô cùng cần thiết. Nhiều người thắc mắc bao lâu nên giặt đệm một lần và giặt như thế nào. Mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách sử dụng và vệ sinh đệm tại nhà

Theo các chuyên gia về đệm, đối với các sản phẩm như vỏ ga, gối, chăn bạn nên định kỳ giặt 1 tuần/ lần. Nếu bận bạn có thể giặt 2 tuần/ lần. Còn với các dòng sản phẩm như ruột đệm, chăn nên định kỳ giặt 3 tháng/ lần.

Về phương pháp giặt đệm ở nhà. Tùy vào từng loại đệm khác nhau sẽ có cách xử trí khác nhau. Nhưng phần lớn bạn không nên lấy nước đổ lên đệm giặt như quần áo được. Vì đa số các chất liệu làm đệm sẽ kỵ nước hoặc khi bị thấm nước sẽ làm ảnh hưởng đến sự liên kết của chúng.

Bột baking soda là một trong những vật liệu khá quen thuộc. Nó có tác dụng làm sạch khử khuẩn khá tốt.

Sử dụng bột baking soda để làm sạch đệm là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng. Bạn có thể rắc bột khô lên đệm để hút ẩm và khử khuẩn hoặc cũng có thể hòa với nước sạch để xịt lên đệm.

Ngoài những cách làm trên thì các chuyên gia cũng khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm giá rẻ theo định kỳ. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể tìm hiểu công ty Babylon của chúng tôi qua 0981932128 hoặc 02435681660. Chúng tôi là một trong những đơn vị có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội.

CÁC TIN LIÊN QUAN