Giặt đệm giá rẻ tại đường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đệm lò xo là một trong những sản phẩm được khá nhiều chị em lựa chọn đặc biệt trong các khách sạn bởi nó có nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cùng độ đàn hồi cao.

Thiết kế của đệm lò xo cũng khá đặc biệt, đệm lò xo được thiết kế nguyên khối chứ không gập ba như những dòng đệm khác. Với thiết kế này việc di chuyển và giặt đệm sẽ rất khó khăn.

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đện chuyên nghiệp. Tại đây các nhân viên có chuyên môn sẽ giúp bạn vệ sinh đệm mà không làm thay đổi cấu trúc cũng như phá vỡ lớp lò xo trong đệm.

Nếu bạn ở khu vực Hà Nội có thể tìm hiểu dịch vụ giặt đệm tại nhà của Babylon. Tại công  ty chúng tôi sử dụng các máy móc hiện đại nhất và công nghệ chúng tôi đang áp dụng đối với dòng sản phẩm đệm lò xo là công nghệ hơi nước nóng.

Quy trình giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon

Bước 1: sử dụng máy hút bụi công suất lớn để làm sạch bề mặt đệm. Bước này giúp làm sạch bụi trên bề mặt và bên trong đệm.

Bước 2: khoanh vùng các vết ố trên đệm bằng hóa chất nhập khẩu chuyên biệt. Dùng máy xịt hơi nước nóng để làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn

Bước 3: sử dụng dung dịch làm sạch được pha chế sẵn và các dụng cụ chà như bàn chải lông mềm làm sạch toàn bộ bề mặt đệm

Bước 4: dùng máy hút bụi hút khô đến 80% nước là được

Bước 5: dùng máy tạo nhiệt để thổi khô đệm

Bước 6: bàn giao đệm kho khách hàng và thu dọn dụng cụ

Bước 7: gọi điện chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Babylon

Trên đây là toàn bộ quy trình giặt đệm bằng  hơi nước nóng được áp dụng tại Babylon. Với công nghệ hiện đại này sẽ giúp tiêu diệt 90% vi khuẩn gây bệnh đem lại cảm giác thoải mái cho bạn và người thân.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt đệm tại Babylon vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660. Chúng tôi tự tin sẽ là nơi để bạn và người thân tin tưởng và sử dụng.

CÁC TIN LIÊN QUAN