Giặt đệm giá rẻ tại đường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đệm, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm khác nhau như đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo. Tùy vào mục đích sử dụng và túi tiền mà người tiêu dùng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên trước khi mua loại đệm nào bạn nên tìm hiểu một vài thông tin về đệm đó nhé.

Đặc điểm của các loại đệm

Đệm bông ép

Đây có lẽ là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi giá thành khá phù hợp và có nhiều chủng loại. Đệm bông ép được cấu tạo từ các sợi bông tự nhiên hoặc nhân tạo ép cách nhiệt tạo thành. Giá của đệm bông ép phụ thuộc vào khối lượng của đệm. Đệm càng nặng tức bông được ép càng chặt thì giá thành cũng càng cao.

Đệm bông ép có tính đàn hồi thấp tuy nhiên lại có nhiều mẫu mã sản phẩm với giá tiền khác nhau. Một số dòng đệm bông ép được nhiều người lựa chọn như: đệm Sông Hồng, Kim Cương, Everon, Hanvico, Liên Á….

Đệm cao su

Đây là dòng đệm được làm từ cao su tự nhiên hoặc tổng hợp. Với dòng đệm cao su thiên nhiên giá của sản phẩm khá đắt. Đệm cao su nhân tạo hay tổng hợp sẽ có giá thấp hơn nhiều lần. Ưu điểm của đệm cao su là độ đàn hồi tốt. Phù hợp với những người mắc một số bệnh về xương khớp.

Đệm lò xo được cấu tạo từ các lò xo làm từ thép chống gỉ. Thiết kế nguyên khối là một trong những nhược điểm lớn nhất của đệm lò xo. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ thì có lẽ đây là dòng đệm dễ dàng đem lại sự sang trọng, lịch sự hơn so với những dòng đệm khác.

Dù bạn đang sở hữu loại đệm nào thì ngoài việc sử dụng đệm, vệ sinh đệm thường xuyên là việc làm rất cần thiết. Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp và độ bền của đệm mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của ngưòi nằm đệm.

Bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể tìm hiểu công ty babylon của chúng tôi qua 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN